Lấy mỡ bọng mắt bao lâu thì lành

Câu hỏi: Chào bác sĩ, mắt tôi có bọng mỡ khá to nên tôi muốn đi phẫu thuật để điều trị triệt để. Tôi không ngại phẫu thuật nhưng chỉ lo lắng không biết lấy mỡ bọng mắt bao lâu thì lành vì quả thật thời gian rảnh của tôi khá ít ỏi, mong được bác sĩ tư vấn thêm. (Thủy Trúc, Lâm Đồng)

 

Trả lời:

Thủy Trúc thân mến!

Chúng tôi cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW , để giải đáp thắc mắc lấy mỡ bọng mắt bao lâu thì lành của bạn,chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mắt xuất hiện bọng mỡ sẽ làm giảm đi sự rạng rỡ, tươi tắn trên khuôn mặt, khiến bạn trở nên già nua và thiếu sức sống. Đây là nỗi ám ảnh lớn đối với nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi tình trạng này có thể giải quyết được một cách nhẹ nhàng và an toàn với phương pháp phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt.

Lấy mỡ bọng mắt bao lâu thì lành - Ảnh minh họa

Lấy mỡ bọng mắt bao lâu thì lành – Ảnh minh họa

Để thực hiện lấy mỡ bọng mắt, trước hết, bác sĩ sẽ kiểm tra lượng mỡ thừa, để tính toán phương pháp phù hợp Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ nằm sát bờ mi dưới, sau đó mỡ thừa và da dư sẽ được bác sĩ khéo léo lấy ra vừa đủ để mắt hết bọng và không bị trợn, lớp cơ mi dưới cũng được làm căng cơ giúp hết quầng thâm và đôi mắt sẽ trẻ  ra rất nhiều. Sau khi thao tác xong tất cả, bác sĩ sẽ khâu vết mổ lại bằng chỉ chuyên dụng, vì vết khâu sẽ nằm sát chân mí, nên việc lấy mỡ bọng mắt hoàn toàn không để lộ sẹo, ít đau đớn, kết quả làm đẹp an toàn và tự nhiên.

Lấy mỡ bọng mắt bao lâu thì lành - Mô phỏng

Lấy mỡ bọng mắt bao lâu thì lành – Ảnh mô phỏng

Lấy mỡ bọng mắt bao lâu thì lành?

Sau khi phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay và chú ý chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ để phục hồi nhanh chóng và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Hơn nữa, dịch vụ lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được trực tiếp chuyển giao công nghệ từ bệnh viện JW Hàn Quốc và thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn, đảm bảo an toàn. Chỉ sau 5-7 ngày vùng mắt sẽ hết sưng và ổn định dần, bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường. Sau 3-6 tháng, mắt sẽ đẹp tự nhiên và hoàn toàn không còn dấu vết phẫu thuật.

Lấy mỡ bọng mắt bao lâu thì lành - Trước và sau

Khách hàng thực hiện lấy mỡ bọng mắt tại JW

 

Từ khóa:

– lay mo bong mat bao lau thi lanh

lay mo bong mat

– tham my mat

Trang chủ: Dichvunangmui.com