Lấy mỡ bọng mắt cho nam giới

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện JW, tôi là Hoàng Anh, 34 tuổi, hiện đang làm giám đốc nhân sự. Vì tính chất công việc phải tiếp xúc với nhiều người nên tôi khá chăm chút cho ngoại hình, nhưng bẩm sinh mắt tôi lại có bọng mắt khá lớn, khiến mắt trông nhỏ và già. Tôi thấy các chị em khi có bọng mắt thì thường hay thực hiện lấy mỡ bọng mắt, nên có thắc mắc muốn hỏi có phương pháp lấy mỡ bọng mắt cho nam giới hay không? Trường hợp của tôi có thực hiện phương pháp này được hay không? (Hoàng Anh, Tp HCM)

Trả lời:

Chào Anh!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của anh gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng. Thắc mắc về phương pháp lấy mỡ bọng mắt cho nam giới sẽ được chuyên viên tư vấn giải đáp ngay sau đây:

Mỡ bọng mắt là tình trạng thường gặp ở cả nam và nữ, nguyên nhân có thể do bẩm sinh, tình trạng sức khỏe hoặc quá trình lão hóa. Mỡ bọng mắt khiến đôi mắt bạn trông nhỏ đi, lúc nào cũng có vẻ mệt mỏi và buồn ngủ, vì thế nhiều người đã tìm mọi biện pháp để khắc phục tình trạng này.

Lấy mỡ bọng mắt cho nam giới - ảnh minh họa

Lấy mỡ bọng mắt cho nam giới – Ảnh minh họa

Ngoài các mẹo dân gian và các loại thuốc trị bọng mắt phải kiên trì và tốn nhiều thời gian mà hiệu quả không cao thì phương pháp phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt là phương pháp hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay. Phương pháp này có thể áp dụng cho cả nam và nữ, trên 18 tuổi.

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt xuất phát từ Hàn Quốc. Phương pháp này được thực hiện bằng cách gây tê, sau đó mỡ thừa bọng mắt được lấy ra một cách nhẹ nhàng thông qua một đường rạch nhỏ ngay sát mí mắt dưới. Ngoài ra, bác sĩ sẽ giúp bạn căng da vùng mắt để loại bỏ quầng thâm và khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh, nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Lấy mỡ bọng mắt cho nam giới - Mô phỏng

Lấy mỡ bọng mắt cho nam giới – Ảnh mô phỏng

Lấy mỡ bọng mắt cho nam giới là một tiểu phẫu khá đơn giản và nhẹ nhàng, không hề có bất kì ảnh hưởng nào đến thị lực. Sau phẫu thuật, mắt sẽ bị sưng nhẹ từ 3-5 ngày sau đó giảm dần và lành hẳn, trong thời gian này, cần chú ý chăm sóc mắt theo lời dặn của bác sĩ.

Dù là một tiểu phẫu nhỏ, nhưng lấy mỡ bọng mắt lại đòi hỏi tay nghề của bác sĩ để biết lượng mỡ lấy ra bao nhiêu là đủ để mắt không bị lồi lõm, đường phẫu thuật phải thật thanh mảnh, chính xác để không có sẹo. Vì thế việc lựa chọn một nơi thực hiện uy tín là rất quan trọng.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với sự hợp tác mật thiết cùng bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc. Ngoài công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW còn thực hiện mô hình thẩm mỹ chuyên sâu, mỗi bác sĩ thực hiện một dịch vụ riêng biệt, giúp khách hàng có được kết quả tốt nhất.

Lấy mỡ bọng mắt cho nam giới – Ảnh trước sau 1

Lấy mỡ bọng mắt cho nam giới – Ảnh trước sau 2
Lấy mỡ bọng mắt cho nam giới – Ảnh trước sau

Thực hiện lấy mỡ bọng mắt tại JW, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn trực tiếp tư vấn và thực hiện, giúp khách hàng có được đôi mắt đẹp, trẻ trung mà không lo để lại sẹo.

Trang chủ: Nâng mũi

Từ khóa tìm kiếm: lay mo bong mat cho nam gioi, lay mo bong mat, tham my mat