Lấy mỡ bọng mắt có ảnh hưởng gì không

Hỏi:

Tôi bị bọng mắt bẩm sinh lâu rồi, nhìn cứ như người bị thiếu ngủ lâu năm ấy, lại thêm quầng thâm nữa. Tôi đọc tin tức trên mạng và có biết về phương pháp lấy mỡ bọng mắt có thể khắc phục tình trạng mắt của tôi. Tôi muốn hỏi là lấy mỡ bọng mắt có ảnh hưởng gì không? Trước đây tôi chưa từng phẫu thuật nên cũng khá lo lắng. (Tăng Ngọc Trúc, Thanh Hóa)

 

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn vì bạn đã dành quan tâm đến dịch vụ làm đẹp của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, đối với thắc mắc lấy mỡ bọng mắt có ảnh hưởng gì không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Bọng mắt không chỉ xuất hiện ở độ tuổi trung niên mà còn ở cả độ tuổi của những người trẻ. Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này như di truyền, sức khỏe, chế độ ăn uống và sinh hoạt không khoa học…

Đa phần khi mắt bị bọng mắt nhiều người thường nghĩ đến việc thực hiện đắp mặt nạ thiên nhiên như: dưa leo, túi trà, khoai tây, đá lanh…Tuy nhiên, các cách trị bọng mắt to đơn giản này chỉ hiệu quả với những người mới bị và ở tình trạng nhẹ. Còn với trường hợp bọng mỡ nặng, bị lâu năm hoặc bọng mỡ bẩm sinh thì nhất thiết cần tới sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ giúp bạn lấy lại đôi mắt tươi trẻ, linh hoạt mà không để lại sẹo, không xâm lấn và rất an toàn.

Lấy mỡ bọng mắt có ảnh hưởng gì không - Ảnh minh họa

Lấy mỡ bọng mắt có ảnh hưởng gì không – Ảnh minh họa

Lấy mỡ bọng mắt là tiểu phẫu thẩm mỹ mắt rất đơn giản, thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút. Sau khi tư vấn, bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê cho vùng mắt giúp bạn thoải mái khi thực hiện. Với một đường rạch nhỏ ngay sát bờ mi mắt dưới, bác sĩ sẽ khéo léo bộc lộ và loại bỏ các các túi mỡ thừa một cách nhẹ nhàng. Đồng thời có thể kết hợp căng lại da để hết quầng thâm, cuối cùng khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

Lấy mỡ bọng mắt có ảnh hưởng gì không - Mô phỏng

Lấy mỡ bọng mắt có ảnh hưởng gì không – Ảnh mô phỏng

 

Bạn có thể ra về ngay sau tiểu phẫu và chăm sóc tại nhà. Mắt bạn sẽ hoàn toàn hết sẹo và đẹp tự nhiên trong vòng 3 – 6 tháng tùy cơ địa, nếu thực hiện các hướng dẫn của bác sĩ, cũng có thể thời gian lành vết thương sẽ diễn ra sớm hơn.

Lấy mỡ bọng mắt có ảnh hưởng gì không?

Lấy mỡ bọng mắt là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, không đau và chỉ thực hiện bên ngoài mà không có bất kỳ xâm lấn nào đến cấu trúc bên trong mắt nên sẽ không gây bất kì ảnh hưởng nào. Tuy nhiên, phương pháp này lại yêu cầu cao về tay nghề bác sĩ thực hiện để làm sao có thể lấy vừa đủ lượng mỡ và da thừa giúp mắt hết bọng mỡ nhưng lại không lấy quá nhiều dẫn đến hiện tượng lồi lõm, trợn mắt thường gặp.

Mọi dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đều được thực hiện theo quy chuẩn mà Bộ Y tế ban hành với sự chuyển giao công nghệ từ bệnh viện Jeong Won. Hơn thế nữa tại JW có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm và tu nghiệp từ Hàn Quốc nhiều năm liền, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại đôi mắt tươi trẻ, đẹp tự nhiên cho bạn.

Lấy mỡ bọng mắt có ảnh hưởng gì không - Trước và sau

Khách hàng thực hiện lấy mỡ bọng mắt tại JW

 

Trang chủ: Nâng mũi