Luồn chỉ căng da mặt có đau và nguy hiểm không?

Luồn chỉ căng da mặt áp dụng công nghệ cao, sử dụng loại chỉ thẩm mỹ chuyên dụng mang đến cho bạn làn da căng mịn, đàn hồi mà không cần tốn nhiều thời gian.

căng da mặt

Làn da là yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu

Làn da luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Nếu bạn có nét đẹp cách mấy mà da nhăn nheo, sậm màu cũng khiến nét thẩm mỹ của bạn giảm đi phần nào. Do vậy, người ta thường tìm nhiều cách để giữ làn da luôn sáng mịn không tỳ vết. Những phương pháp thông thường ít mang lại hiệu quả rõ ràng. Căng da mặt luồn chỉ kéo mịn da trở về vị trí ban đầu là giải pháp tối ưu cho một làn da “trẻ mãi không già”.

Luồn chỉ căng da mặt là như thế nào?

Luồn chỉ căng da mặt là thao tác đưa sợi chỉ thẩm mỹ có kích thước siêu mảnh vào tận sâu dưới lớp da, chỉ sẽ được kéo căng lên để các vùng da chùng được trở về vị trí mong muốn, nâng cơ mặt hiệu quả. Các sợi chỉ sẽ tác động tới các mô của da làm tăng cường khả năng tuần hoàn máu, thúc đẩy quá trình tự tái tạo và sản sinh Collagen, Elastin nâng vùng cơ bị chảy xệ, tăng độ đàn hồi cho da, mang lại sự tươi trẻ, làn da căng mịn như mong muốn. Khi thực hiện phương pháp này, bạn nên sử dụng loại chỉ hiện đại được các chuyên gia đánh giá cao để đạt hiệu quả vừa ý.

Mô phỏng Căng da mặt

Căng da mặt bằng chỉ thẩm mỹ hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Luồn chỉ căng da mặt có đau và nguy hiểm không?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện luồn chỉ thẩm mỹ Ultra V Lift cực mảnh kéo căng da. Với quy trình áp dụng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến làn da mịn màng, đàn hồi mà không đau, không gây nguy hiểm, hiệu quả duy trì lâu dài.

Hình ảnh khách hàng có sự khác biệt trước và sau khi căng da mặt kết hợp lấy mỡ thừa mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc