Mẹo đơn giản giúp loại bỏ tình trạng hai cằm

2 cằm xuất hiện nguyên nhân chủ yếu do lão hóa hoặc tăng cân. Có nhiều giải pháp khác nhau giúp giảm bớt hiện tượng này thông qua cách ăn mặc, tập luyện hay đơn giản là cách make up.

Dưới đây là những  mẹo nhỏ giúp bạn tự tin hơn khi đang sở hữu “hai cằm”.

Thay đổi kiểu tóc

Thay đổi kiểu tóc một cách trực quan có thể hạn chế hình ảnh cằm đôi cho nàng. Kiểu tóc phù hợp nhất là tóc bob dài, tóc angled (phía trước dài, phía sau ngắn hơn) hoặc tóc lớp sóng.

meo-don-gian-giup-loai-bo-tinh-trang-hai-cam-1

Trang điểm

Một cách giúp bạn che giấu được cằm dưới đó là biết cách trang điểm. Hãy giảm sự chú ý tới vùng cằm bằng cách tập trung trang điểm, highlight vùng mắt. Để làm được điều đó, bạn có thể sử dụng mascara, chì kẻ để làm đôi mắt trông to hơn.

Luyện tập tư thế

Việc thực hành rất đơn giản như trước đây chúng ta vẫn hay làm. Hãy đặt một cuốn sách lên đầu và đi dạo quanh phòng. Bài tập giúp cằm hướng lên, vai thẳng và không vẹo cột sống. Điều này giúp cải thiện đáng kể tình trạng hai cằm của bạn.

Nhai kẹo cao su

Nhai kẹo cao su vừa giúp cho hơi thở thơm mát vừa có tác dụng tăng cường hoạt động các cơ hàm. Các cơ hàm hoạt động khi chúng ta ăn, nói…nhưng nhai kẹo cao su liên tục giúp làm tăng cường độ hoạt động của chúng hơn. Do vậy giúp giảm lượng chất béo dư thừa dưới cằm.

Bài tập “hôn trần nhà”

Thực hiện bài tập mỗi ngày và bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. Nghiêng đầu, mặt đối diện với trần nhà, chu môi như bạn đang muốn chạm tới nó. Hãy giữ tư thế đó khoảng 10 giây rồi sau đó lặp lại ít nhất 10 lần.

meo-don-gian-giup-loai-bo-tinh-trang-hai-cam-2

Bài tập với bóng tennis

Một bài tập tuyệt vời khác giúp giảm nỗi lo cho nàng hai cằm đó là bài tập với bóng tennis. Bạn chỉ cần có một quả bóng nhỏ (tốt nhất là nóng tennis). Đặt bóng vào cổ và dùng cằm ấn nhẹ. Thả ra rồi lặp lại động tác ít nhất 10 lần.

Tập thể dục thường xuyên

Thực hiện các hoạt động hàng ngày như chạy bộ, bơi…giúp đốt cháy chất béo và giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Nếu cằm đôi xuất hiện do hậu quả của việc tăng cân, thì đây là giải pháp hữu hiệu.

Hạn chế lượng calo hấp thu

Bên cạnh các bài tập, thì việc điều tiết lượng calo hấp thu vào cơ thể là đặc biệt quan trọng cho quá trình giảm cân cũng như kiểm soát cằm đôi. Hãy ăn các thực phẩm lành mạnh, hạn chế các thức ăn chứa nhiều chất béo như kẹo ngọt, đồ ăn vặt…

meo-don-gian-giup-loai-bo-tinh-trang-hai-cam-3

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/

Nâng mũi | Google Plus