Mẹo tăng vòng ngực sau khi sinh

Tăng vòng một sau sinh luôn là mong muốn của nhiều phụ nữ, bời vì sau khi sinh vòng một của phụ nữ thường bị chảy xệ hay teo nhỏ lại, nên mong muốn lấy lại kích thước như thời con gái là nhu cầu cấp thiết của nhiều phụ nữ. Để giúp bạn sở hữ vòng 1 đẹp hơn sau sinh và lấy lại kích thước vòng một bài viết này sẽ chia sẻ một vài mẹo nhỏ giúp bạn tăng vòng một sau sinh hiệu quả hơn.

 

Ăn uống đủ chất

Do trong thời gian chăm con nhiều phụ nữ đã quên ăn quên ngủ để lo cho con của mình, hay vì muốn nhịn ăn để giảm cân, nhưng ban có biết bộ ngực hoàn toàn phụ thuộc vào độ phì nhiêu của những mô mỡ vì thế nếu bạn không ăn hay ngủ không đủ năng lượng sẽ không cung cấp đủ cho mô mỡ phát triển khiến vòng một bị teo lại.

Để tăng vòng một sau sinh bạn không nên ăn uống đơn giản, ăn cho có mà hãy luôn bổ sung vào thực đơn hằng ngày những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và chất béo, protein và calorie cao như: đường, sữa, phô mai, thịt bò, rau,… Nếu bạn ngại tăng cân hay tích mỡ ở vùng bụng bạn có thể chia nhỏ bữa ăn ra, mỗi lần ăn 1 ít nhưng ăn nhiều lần trong ngày.

Mẹo tăng vòng ngực sau khi sinh-2

Có thể ăn kèm những thực phẩm có chứa lượng estrogen cao để vừa kích thích tuyến sữa vừa giúp tăng vòng một, hải sản cũng là một lựa chọn giành cho bạn vì hải sản rất giàu nguyên tố kẽm và đồng có công dụng kích thích hoocmon nữ phát triển. Hãy áp dụng những món ăn đó để thực đơn phong phú hơn mà vẫn có tác dụng làm săn chắc ngực sau sinh.

Ngủ đủ giấc

Ngoài việc ăn uống đầy đủ, ngủ đủ giấc cũng góp phần giúp tăng vòng một sau sinh đấy, bạn hãy tập cho bé ngủ đúng giấc vào buồi tối, để bạn và bé có được giấc ngủ sâu. Ngoài ra bạn có thể ngủ ngắn vào ban ngày như mỗi giấc chỉ cần chợp mắt 30 phút là được.

Cho con bú

Chắc bạn đang thắc mắc cho con bú thì sẽ làm vòng 1 bị teo lại chứ sao có thể tăng vòng một sau sinh đúng không? Thực chất thì cho con bú rất tốt cho vòng một, vì khi con bú vòng một của bạn sẽ luôn ở trạng thái ồn định và kích cỡ của vòng một cũng không thay đổi, hơn thế nữa cho con bú sẽ giúp bạn phòng ngừa được nhiều bệnh liên quan đến vòng một như ung thư và cơ quan sinh sản của bạn nữa đấy.

Mẹo tăng vòng ngực sau khi sinh-2

Tăng cân nhẹ và massage ngực thường xuyên

Khi cho con bú hẳn bạn sẽ phần nào bị giảm trọng lượng cơ thể, có thể bạn thấy điều đó sẽ tốt hơn cho cơ thể nhưng không đúng đâu vì trọng lượng ảnh hưởng phần nào đến vòng một đến nên bạn cần ăn uống giúp lượng cân của mình tăng nhẹ thôi sẽ giúp bạn đảm bảo được sức khỏe cũng như bảo toàn cho số đo vòng 1 của bạn đấy.

Massage ngực

Thêm một cách tăng vòng một sau sinh cho bạn đó là massage ngực, massage sẽ giúp kích thích tuyến sữa và giúp bạn tăng kích thước vòng 1 tự nhiên đấy, nếu áp dụng thường xuyên và đúng cách vòng 1 của bạn không những không bị teo nhỏ mà còn tăng thêm nữa đấy.

Mẹo tăng vòng ngực sau khi sinh-3

Từ khóa:

– tăng vòng 1 sau sinh

– cách làm tăng vòng 1 sau sinh

– cải thiện vòng 1 sau sinh

– tăng kích thước vòng 1 sau sinh

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com