Mẹo trang điểm đơn giản ngày hè

Ở ngoài nắng lâu, làn da của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi tia cực tím, mồ hôi toát ra nhiều cũng khiến lỗ chân lông có thể bị bí tắc và gây ra mụn. Do đó, vào mùa hè, bạn cần phải thay đổi một số thói quen trang điểm để luôn giữ được vẻ quyến rũ:

Đơn giản hóa việc trang điểm

Với thời tiết mùa hè, việc trang điểm dày sẽ khiến làn da của bạn dễ bị kích ứng và nổi mụn, đặc biệt với da dầu, da hỗn hợp. Hãy đơn giản hóa các bước trang điểm bằng cách sử dụng BB cream hoặc cushion sau bước thoa kem chống nắng thay vì sử dụng quá nhiều lớp trang điểm.

meo-trang-diem-don-gian-ngay-he-1

Mang theo xịt khoáng

Một lớp xịt khoáng sẽ cung cấp độ ẩm và tạo lớp màng mỏng để làn da tươi tắn hơn, nếu bạn có cần phải trang điểm lại, đây cũng là loại sản phẩm cấp ẩm ngay lập tức cho da.

Giấy thấm dầu và tẩy trang

Mùa hè, các lớp trang điểm thường dễ bị lem nhem, do đó bạn đừng quên mang theo giấy thấm dầu để giữ lớp trang điểm được khô mịn và khăn ướt tẩy trang để lau lớp trang điểm đi ngay nếu cần.

Dầu gội khô

Vào mùa hè, việc hoạt động ngoài trời quá lâu làm cho mồ hôi ra nhiều, khiến tóc nhanh bết, rịn vào da đầu, trở nên mỏng, xơ xác, dầu gội khô sẽ giữ cho mái tóc bông và khô ráo.

Dưỡng môi

Thay các thỏi son dưỡng môi không màu bằng các thỏi son dưỡng có màu, như vậy, bạn đã bỏ được kha khá lớp son trên môi, tránh cho đôi môi bị lem.

meo-trang-diem-don-gian-ngay-he-2

Các sản phẩm chống nước

Ngay cả khi không đi biển, những loại mỹ phẩm không thấm nước như bút kẻ mắt hoặc mascara sẽ giúp lớp mỹ phẩm của bạn hoàn hảo lâu hơn khi dưới nắng hè.

Kem chống nắng

Thứ duy nhất bạn không nên tiết kiệm trong mùa hè chính là kem chống nắng! Hãy thoa một lượng kem dày đủ để bảo vệ da tối đa khi đi ra nắng lâu, và nên thoa lại sau 2-3 giờ ở ngoài trời. Hiện nay, có nhiều loại kem chống nắng dạng xịt rất tiện dụng để bạn dễ dàng sử dụng.

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/