Mũi sửa của Angela Phương Trinh

Trước nay, trong làng giải trí Việt, các ngôi sao dính “nghi án” phẫu thuật thẩm mỹ khá nhiều nhưng số người thừa nhận chỉ đếm trên đầu ngón tay. Một trong số đó là ngôi sao 9x Angela Phương Trinh, cô đã thừa nhận mình đã phẫu thuật nâng mũi nhiều lần để có được chiếc mũi như hiện tại.

mui-sua-cua-angela-phuong-trinh-2

Nữ diễn viên chia sẻ: “Phương Trinh có khuôn mặt với các nét rất nhỏ nhắn, chỉ riêng cánh mũi là hơi to chút thôi. Mọi khi, tôi dùng trang điểm để khắc phục nhưng cũng không đáng kể. Khi nào cười là lộ rõ ngay. Vì thế mới quyết định đi sửa mũi để các nét trên khuôn mặt hài hòa hơn”.

Tuy nhiên chiếc mũi sửa của Angela Phương Trinh lúc đầu lại không được cân đối, to đùng và bị khoằm, do thực hiện tại một địa chỉ thiếu uy tín.

mui-sua-cua-angela-phuong-trinh-1

Sau đó, có thông tin cho rằng Angela Phương Trinh phải chỉnh sửa nhiều lần nữa mới được chiếc mũi cao thanh tú hài hoa hơn như hiện tại.

Người đẹp Angela Phương Trinh tiết lộ cô đã bỏ ra khoảng 35 triệu để thực hiện phương pháp nâng mũi Sline bằng sụn ở tai. “Tôi được bác sĩ gây mê và ngủ một giấc dài, chừng 2 giờ. Khi tỉnh dậy thì mọi việc đã xong rồi nên hầu như không có cảm giác đau đớn gì”.

mui-sua-cua-angela-phuong-trinh-3

Phương pháp nâng mũi Sline mà Phương Trinh thực hiện đã được nhiều ngôi sao Hàn Quốc chọn lựa, nhưng theo một chuyên gia để thực hiện phương pháp này một cách chính xác thì cần phải có công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn Quốc và các bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu từ Hàn Quốc, nếu thiếu một trong những yếu tố này thì kết quả sẽ không đạt được như ý cũng như dễ dàng xảy ra các biến chứng không mong muốn.

Tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW, là  chi nhánh của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc nên tại JW, chúng tôi được tiếp nhận một cách đầy đủ và chính xác công nghệ nâng mũi S line từ Hàn Quốc. Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thông trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp hài hòa chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất.