Nâng gò má bao lâu thì lành

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi muốn đi nâng gò má cho cao hơn chút, nhưng phương pháp này khá ít thông tin, vì thế tôi muốn gửi câu hỏi đến đây mong được tư vấn. Thắc mắc của tôi là nâng gò má bao lâu thì lành? Vì tôi đang làm kinh doanh, công việc rất bận rộn và cần phải sắp xếp thời gian trước khi phẫu thuật. Mong bác sĩ giải đáp thêm. (Hống Nguyên, Đà Lạt)

 

Trả lời:

Chào Nguyên!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng gò má bao lâu thì lành đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc bạn như sau:

Một khuôn mặt đẹp là khi mọi cấu trúc và các bộ phận đều có sự liên kết, hài hòa lẫn nhau. Với gò má thì cần có độ cao vừa phải để tạo điểm nhấn và hình khối cho gương mặt. Đặc biệt gò má quá thấp sẽ khiến khuôn mặt trở nên bành, thô khiến chủ nhân thiếu đi sự quyến rũ và tự tin trong giao tiếp. Để khắc phục trường hợp này, phương pháp tốt nhất là tiến hành phẫu thuật nâng gò má cao. Đây là một tiểu phẫu đơn giản giúp thay đổi hành dáng gò má trở nên cân đối, đầy đặn hơn, mang lại sự trẻ trung cho gương mặt.

Nâng gò má bao lâu thì lành - Ảnh minh họa

Nâng gò má bao lâu thì lành – Ảnh minh họa

Phẫu thuật nâng gò má thực hiện bằng phương pháp gây tê tại chỗ, do đó trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn nào. Nâng gò má tương đối đơn giản, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ bên trong miệng để đưa chất độn vào nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo. Chất độn sẽ giúp tái tạo lại hình dáng của gò má sao cho hài hòa với các đường nét còn lại trên khuôn mặt. Phương pháp phẫu thuật khuôn mặt này được các chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả và tính an toàn.

Nâng gò má bao lâu thì lành?

Thời gian thực hiện nâng gò má chỉ từ 30-45 phút và khách hàng có thể ra về ngay trong ngày. Hơn nữa, vì là tiểu phẫu nhỏ, hạn chế tổn thương và xâm lấn nên bạn chỉ cần nghỉ dưỡng từ 3 – 5 ngày  là khuôn mặt đã hết sưng và có thể quay lại sinh hoạt, làm việc bình thường. Sau thời gian 3 – 6 tháng sẽ bình phục hoàn toàn, khuôn mặt tự nhiên hơn.

Tuy nhiên, để vết thương mau lành và có kết quả tốt nhất, bạn nên chú ý những vấn đề sau:

– Chườm lạnh liên tục trong 2 ngày đầu sau để giảm sưng bầm.

– Khi nằm lưu ý kê cao đầu, tránh nằm nghiêng hay sấp.

– Không sờ, chạm mạnh vào vết thương.

– Chăm sóc răng miệng bằng dung dịch súc miệng chuyên dụng trong 5 – 7 ngày đầu để hạn chế đánh răng gây tác động mạnh lên vết mổ.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng gò má đòi hỏi phải được thực hiện tại một địa chỉ uy tín có đủ tiêu chuẩn, trang thiết bị hiện đại và bác sĩ thực hiện phải hiểu biết chính xác cấu trúc giải phẫu khuôn mặt, có kinh nghiệm để chọn chất độn có kích thước phù hợp và nâng gò má đúng vị trí mới có thể cải thiện được ngoại hình. Bên cạnh đó, vật liệu độn nâng gò má phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn sẽ được tiến hành nâng gò má bởi các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại, trong đó chất liệu độn được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, thân thiện với cơ thể, an toàn và có thể duy trì kết quả vĩnh viễn.

Từ khóa:

– nang go ma bao lau thi lanh

nang go ma

phau thuat khuon mat

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com