Nâng gò má – Bí quyết tạo khuôn mặt xinh và phúc hậu

Sở hữu gương mặt tròn đầy ấn tượng chính là mong ước lớn của tất cả các bạn gái. Tuy nhiên, có một số trường hợp vì sinh ra có đôi gò má quá thấp đã khiến mặt trở nên xương xẫu và hốc hác. Đó là lý do nhiều khách hàng lựa chọn và tìm kiếm phương pháp nâng gò má để thực hiện.

nâng gò má

Bí quyết nâng gò má chuẩn đẹp

Nếu những khách hàng chẳng may sở hữu đôi gò má thấp và không cân đối thì công nghệ nâng gò má chính là giải pháp tuyệt vời khắc phục hiệu quả những tình trạng không mong muốn cho khách hàng.

Gò má quá cao không chỉ khiến gương mặt hốc hác, kém duyên mà bản thân người sở hữu sẽ cảm thấy thiếu tự tin trong công việc và cuộc sống, cần nhanh chóng thay đổi và khắc phục với công nghệ nâng gò má.

nâng gò má_1

Mô phỏng quá trình nâng gò má an toàn tại JW

Khi thực hiện phương pháp nâng gò má, các bác sĩ bao giờ cũng thăm khám cặn kẽ từng trường hợp, tùy theo mức độ hóp của gò má mà sẽ tiến hành đưa hai miếng độn vào bên trong thông qua một đường mổ nhỏ trong khoang miệng.

Sau khi nâng gò má, khách hàng sẽ có được gương mặt cân đối và tự nhiên, khắc phục được tình trạng gò má quá hóp, mang lại sự trẻ trung, ấn tượng cho người thực hiện.

Tại sao khách hàng nên nâng gò má an toàn tại JW?

Hiện nay, có nhiều địa điểm thực hiện phương pháp nâng gò má. Tuy nhiên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vẫn là địa điểm tốt nhất để khách hàng lựa chọn.

Khi thực hiện nâng gò má tại JW, khách hàng được chính những vị bác sĩ có tay nghề cao thực hiện. Đây là địa điểm có trang thiết bị hiện đại, máy móc chuyên dụng và sử dụng miếng độn chất lượng để thực hiện nâng gò má cho khách hàng.

bác sĩ phẫu thuật

Bác sĩ chuyên tâm thực hiện phương pháp nâng gò má cho khách hàng

Quá trình nâng gò má tại JW chỉ mất từ 45 đến 60 phút, sau khi khách hàng thực hiện xong có thể ra về ngay trong ngày, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Những ưu điểm khi nâng gò má tại JW

+ Đảm bảo tính an toàn cao

+ Gò má cân đối, phúc hậu và ấn tượng

+ Gương mặt đẹp tự nhiên và không có sẹo xấu

+ Không có bất cứ ảnh hưởng nào đến việc thể hiện cảm xúc trên gương mặt

+ Miếng độn không bị di lệch và ảnh hưởng sau khi thực hiện.

nâng gò ma_4

Trước và sau khi nâng gò má tại JW

Với quy trình thẩm mỹ khép kín và luôn luôn tuân thủ nguyên tắc an toàn trong thẩm mỹ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nâng gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.