Nâng mũi bác sĩ Lâm có đẹp không

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi đã từng nâng mũi bác sĩ Lâm cách đây khá lâu, nhưng do bị tai nạn nên giờ mũi tôi bị lệch, tôi muốn chỉnh sửa mũi lại có được không thưa bác sĩ. Thời gian thực hiện là bao lâu? (Khánh Mai, Long An)

Trả lời:

Bạn Mai thân mến!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau.

Với tình trạng mũi bị lệch do những va chạm tác động vào vùng mũi, bạn đừng quá lo lắng vì trường hợp này hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp sửa mũi. Tuy nhiên, nếu không có phương pháp sửa mũi hiện đại, tay nghề bác sĩ không cao sẽ dẫn đến việc thất bại khi sửa mũi hay chỉnh hình mũi lệch. Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, sau khi thăm khám và xác định rõ mức độ vẹo của mũi sẽ đưa ra phương pháp sửa mũi hiệu quả nhất.

nang-mui-bac-si-lam-co-dep-khong-1

Với trường hợp của bạn, bác sĩ kiểm tra mức độ lệch và đề ra phương án khắc phục.  Bác sĩ sẽ tiến hành mổ lại, lấy phần sụn cũ ra và thay thế bằng sụn nâng mũi mới có kích thước phù hợp, lấy sụn vành tai để bao bọc đầu mũi, một vài trường hợp có thể bác sĩ sẽ dựng, nắn lại trụ vách ngăn để mũi thẳng lên. Kết thúc phẫu thuật bằng việc khâu vết mổ lại. Đường mổ nằm ở bên trong nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Để chiếc mũi nhanh chóng hồi phục và không xảy ra biến chứng bạn cần chú ý chăm sóc mũi theo lời dặn của bác sĩ, đặc biệt tránh va chạm mạnh vào vùng mũi, nhất là thời gian đầu, cần giữ gìn cẩn thận, ngay cả đeo kính nặng cũng không nên. Sau 1-3 tháng, mũi hoàn toàn bình phục bạn có thể sinh hoạt bình thường.

Như vậy nếu bạn đang lo lắng mũi bị lệch có nâng mũi được không? Bạn yên tâm nhé Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ giúp bạn nâng lại chiếc mũi đã bị vẹo của mình, để bạn tự tin và quyến rũ hơn. Ngoài ra bạn nên chú ý nếu mũi bị lệch do ngã, tai nạn bạn cần nhanh chóng đến gặp bác sĩ để có phương pháp nâng mũi kịp thời và nhanh chóng. Nếu để lâu có thể sẽ dẫn đến những biến chứng khác gây khó khăn cho việc sửa mũi, nâng mũi của bạn.

Nâng mũi bác sĩ Lâm có đẹp không - Trước và sau

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn phương pháp nâng mũi hiệu quả và an toàn nhé.