Nâng mũi sụn sườn tự thân – Hoàn thiện các khuyết điểm dáng mũi

Nâng mũi sụn sườn tự thân chưa bao giờ khiến cho chúng ta thất vọng bởi tính hiệu quả. Bí quyết này là khoa học nâng mũi lý tưởng nhất ngày nay. Dù rằng nhiều người cũng đặt câu hỏi là : “ nâng mũi sụn sườn có tốt không? Có bền lâu không? “. ” Ưu điểm của nâng mũi sụn sườn ra sao? Giờ hãy cùng bệnh viện JW của chúng tôi đi tìm lời giải nhé !

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến được vận dụng công nghệ mũi S Line. Sụn được lấy hoàn toàn từ sụn tự thân để phù hợp cơ địa.

nâng mũi sụn sườn tự thân

Trong ấy, sụn sườn sẽ sử dụng để dựng trụ vách ngăn và đóng vai trò quan trọng. Sóng mũi sẽ được can thiệp tăng bằng sụn sườn tự thân. Đầu mũi được bao bọc bởi sụn vành tai để tương thích cao nhất với cơ địa.

Ưu điểm của nâng mũi sụn sườn tự thân là như thế nào?

Giải phẫu nâng mũi sụn sườn sẽ giúp tránh các biến chứng xấu xuất hiện. Áp dụng sụn tự thân để can thiệp và chỉnh sửa những khuyết điểm.

Dưới đây là 1 số điểm nổi trội khi nâng mũi bằng sụn sườn:

  • Sụn vành tai được đặt vào trụ mũi, dựng trụ mũi bằng sụn sườn ngay ngắn định hình nhanh.

  • Sụn sở hữu khả năng tái lập cấu trúc mũi. Giúp dễ kéo dài đầu mũi, tạo con đường cong bỗng nhiên.

  • 1 số trường hợp cơ địa có khả năng dễ đào thải các vật liệu lạ. Khi nâng mũi bằng sụn sườn sẽ ngừa biến chứng

  • Sụn khuông đặt vào mũi sẽ tạo độ cao đột nhiên cho dáng mũi. Dáng mũi không quá cao và thô cứng, không để lộ sóng như sụn nhân tạo.

Nâng mũi sụn sườn được các chuyên gia bác sĩ thực hiện theo thủ thuật xâm lấn nội soi. Xử lí những vùng lấy sụn phải cực kỳ chính xác, không tác động ảnh hưởng đến những vùng phụ cận khác. Nhằm giảm thiểu các sai sót không đáng xảy ra.

nâng mũi sụn sườn tự thân

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc : “Sụn sườn là chất liệu tự thân với tác dụng hỗ trợ nâng mũi tối đa. Đặc thù đối có các hiện trạng người từng thẩm mỹ mũi hỏng. Phần da đầu mũi quá mỏng, trụ mũi bị vẹo… Thì sửa mũi sụn sườn chính là giải pháp hàng đầu”.

Các bước nâng mũi sụn sườn tự thân – JW Hàn Quốc

Nâng mũi sụn sườn tự thân là dùng kỹ thuật chỉnh sửa mũi phức tạp và độ xác thực cao. Đòi hỏi kỹ năng tay nghề của bác sĩ phải cao và kinh nghiệm chuyên môn lâu. So với nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn. Cách này bền và có thời gian lâu hơn, can thiệp sâu và quy trình hơi phức tạp.

Nâng mũi sụn khung diễn ra theo những bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn nghi vấn nhiệt thành

Trước lúc can thiệp giải phẫu, thầy thuốc sẽ thăm khám và phân tích trạng thái mũi của Anh chị. Sau đó dựa vào khuyết điểm của mũi để đề ra phương án giải phẫu phù hợp. Bác sĩ sẽ trả lời thêm về phần giá, trật tự giải phẫu và 1 số vấn đề sở hữu can dự sức khỏe.

Bước 2: Khám sức khỏe và xét nghiệm

Nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật chỉnh sửa mũi phức tạp, đòi hỏi phải gây mê toàn thân để lấy sụn sườn ra khỏi cơ thể. Cho nên, Các bạn phải thăm khám sức khỏe tổng quát và thực hành một số xét nghiệm cần yếu.

Để đảm bảo an toàn, nên chủ động thông báo điều dưỡng hoặc thầy thuốc về hiện trạng sức khỏe, tiền sử bệnh lý, lịch sử sử dụng thuốc,… những trường hợp người có thể mắc bệnh lý nền nguy cơ cao, thầy thuốc sẽ bắt buộc thay thế biện pháp khác hoặc trì hoãn thời gian phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn.

Bước 3: Đo vẽ cấu trúc mũi

Nâng mũi bằng sụn khung tự thân can thiệp tới phần lớn cấu trúc mũi (trụ mũi, sống mũi và đầu mũi). Cho nên để mũi sau khi tạo hình trở nên cao bỗng dưng, thôn gọn và kết hợp. Thầy thuốc sẽ đo vẽ tỷ lệ mũi, từ ấy xác định độ rộng và chiều dài của sụn khung mũi cần tiêu dùng.

Bước 4: Tiến hành lấy sụn khung

Sau khi gây mê toàn thân, thầy thuốc sẽ thực hiện 1 tuyến phố rạch nhỏ khoảng 2 – 3cm ở dưới bầu ngực. Sau đấy, tiến hành lấy sụn khung tự thân và khâu vết mổ lại.Vết mổ được thực hiện ở dưới bầu ngực nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và hạn chế trạng thái lộ sẹo về sau.

Sau khi lấy sụn sườn ra khỏi thân thể, thầy thuốc sẽ tiến hành chỉnh hình phần sụn, cắt gọt theo tỷ lệ trước lúc nâng mũi.

Bước 5: Nâng mũi bằng sụn tự thân

bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện 1 tuyến đường rạch nhỏ ở trụ mũi, sau đấy bóc tách mô da. Tạo 1 khoảng trống vừa đủ để đặt sụn nâng vào bên trong trụ và sống mũi. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo hình mũi theo tỷ lệ đã được tính toán sẵn và khâu vết thương bằng chỉ giải phẫu.

Bước 6: Theo dõi sức khỏe

Sau khi nâng mũi sụn khuông, quý khách được chuyển tới phòng hồi sức sau phẫu thuật. Tiếp tới theo dõi hiện trạng sức khỏe và kịp thời xử lý ví lúc phát sinh biến chứng. Sau lúc sức khỏe đã ổn định, thầy thuốc sẽ hướng dẫn cách coi ngó tại nhà để giảm thiểu viêm trùng, ngăn ngừa sẹo và giúp mũi lên form đẹp, thiên nhiên.

nâng mũi sụn sườn tự thân

Bước 7: Thăm khám theo lịch hứa hẹn

Sau khoảng 7 ngày, khách hàng cần tới trọng tâm thẩm mỹ để được cắt chỉ và tái khám. Để đảm bảo an toàn, thầy thuốc thường đề nghị tái khám đều đặn trong vài tháng đầu sau khi nâng mũi. Theo dõi và phân tách tốc độ bình phục và xử lý những trắc trở nảy sinh.

Đối tượng nên nâng mũi sụn sườn tự thân?

Dù là nam hay nữ, chỉ cần bạn trên 18 tuổi và không sở hữu các bệnh lý nền liên quan. Bạn đều có thể cải thiện thiết kế ngay bằng bí quyết nâng mũi sụn khung dáng S Line đẹp. Bên cạnh đó còn mang những đối tượng như :

  • Người muốn cải thiện dáng mũi bằng sụn tự thân đầy đủ. Không muốn sử dụng sụn nhân tạo.
  • Người từng trải qua nâng mũi nhưng chưa ưng ý hoặc mũi bị biến chứng cần tái giải phẫu.
  • Người sở hữu dáng mũi vẹo, lệch vách ngăn.
  • Người mang phần trụ mũi yếu.
  • Người muốn kéo dài đầu mũi, chỉnh sửa mũi ngắn, mũi hếch.
  • Người muốn nâng mũi đẹp để cải thiện phong thủy, tài lộc.

Nâng mũi sụn khuông tự thân giá bao nhiêu?

hiện giờ trên thị phần chi phí nâng mũi sụn sườn + sụn vành tai tự thân 100% ngả nghiêng trong khoảng 80.000.000 → 90.000.000 đồng ( 80 triệu → 90 triệu ) trọn gói. Giá thành này không phải đắc để sở hữu một cái mũi đẹp xuất sắc, dai sức, an toàn. Để trải nghiệm kỹ thuật cao cấp nhất, nhà cung cấp trong khoảng A – Z chuẩn 5 sao.

Nâng mũi sụn khuông tự thân ở đâu tốt nhất? Bác sĩ nâng mũi uy tín?

Nâng mũi sụn sườn được các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc… Chuyển giao công nghệ trực tiếp trong khoảng nhãn hiệu Jeong Won nức tiếng. Đây là cách nâng mũi khó đòi hỏi bác sĩ cần với tay nghề và chuyên môn cao.

Bởi lẽ, việc lấy sụn sườn diễn ra hơi phức tạp, người thực hành cần coi xét lấy bao nhiêu? Như thế nào? Để đảm bảo tính an toàn sẽ phụ thuộc số đông vào chuyên môn của khách hàng.

nâng mũi sụn sườn tự thân

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bí quyết này được ứng dụng dưới “bàn tay vàng” của lực lượng bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Trong đấy, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn tự thân cho Các bạn.

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Là người đi đầu nhận tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam. Ông cũng là vị bác sĩ hào kiệt được TS.BS Man Koon Suh. – Cha đẻ của khoa học nâng mũi S Line trực tiếp chuyển giao kỹ thuật nâng mũi đẹp.

Sau khi thẩm mỹ mũi tại đây, quý khách còn được tư vấn và hướng dẫn chi tiết. Chế độ chăm sóc ăn uống và kiêng cử sau khi nâng mũi. Đảm bảo cho thời kì hồi phục diễn ra nhanh nhất.


Comments are closed.