Nâng mũi bằng sụn tự thân

Hỏi:

Chào bác sĩ, bạn tôi đang rủ tôi đi nâng mũi chung và nói tại Thẩm mỹ JW có phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân rất đẹp và an toàn. Tôi không hiểu lắm nâng mũi bằng sụn tự thân là gì? Có gì đặc biệt hơn so với nâng mũi bình thường không? (Phi Phụng, Tp HCM)

Trả lời:

Phi Phụng thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi, với thắc mắc của bạn về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây:

Chiếc mũi nắm ở vị trí trung tâm, đóng vai trò cân đối khuôn mặt, bên cạnh đó, theo quan niệm về nhân tướng học, chiếc mũi cũng ảnh hưởng đến tướng vận sau này của con người. Chính vì thế khi phương pháp nâng mũi ra đời, ngay lập tức đã trở thành một trào lưu làm đẹp rất được ưa thích.

Nâng mũi bằng sụn tự thân - Ảnh minh họa

Nâng mũi bằng sụn tự thân – Ảnh minh họa

Phương pháp nâng mũi trước đây sử dụng chủ yếu sụn sillicon để nâng mũi. Ưu điểm của cách thức này là đơn giản, dễ thực hiện, chi phí rẻ. Tuy nhiên, qua thời gian, nâng mũi bằng sillicon lại xuất hiện nhiều biến chứng đáng lo ngại như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi, mũi hếch…. khiến nhiều người e dè khi đến với phương pháp này.

Sau nhiều lần nghiên cứu và thử nghiệm, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã cho ra đời phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân mới có nhiều ưu điểm vượt trội. Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi bằng sụn mềm chuyên biệt Hàn Quốc kết hợp sụn tự thân được lấy từ vành tai hoặc sụn vách ngăn của chính khách hàng để bọc đầu mũi và kéo dài đầu mũi. Sụn tự thân có khả năng chống nhiễm trùng, thân thiện với cơ thể, hòa nhập vào sụn mũi nhanh và không để lại những biến chứng về lâu dài các phương pháp sử dụng sụn sillicon. Mặt khác, phương pháp này giải quyết được nhiều vấn đề như kéo dài đầu mũi, tạo độ cong, thích hợp cho vùng da mỏng và là giải pháp cuối cùng để giải quyết các trường hợp mũi hỏng mà các chất liệu khác chống chỉ định. Nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ giúp cho chiếc mũi của bạn trông mềm mại, tự nhiên và duy trì kết quả được vĩnh viễn trọn đời.

Nâng mũi bằng sụn tự thân - Mô phỏng

Nâng mũi bằng sụn tự thân – Ảnh mô phỏng

Tuy nhiên, hiện nay nâng mũi bằng phương pháp sử dụng sụn tự thân chưa được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam và đòi hỏi cao về công nghệ cũng như tay nghề của bác sĩ thực hiện. Chỉ một vài địa chỉ có sự hợp tác với Hàn Quốc là được chuyển giao công nghệ này, một trong số đó là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Là chi nhánh của bệnh viện Jeong Won – Top 5 những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã được chuyển giao mọi công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất tại đất nước này trong đó bao gồm cả kĩ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật này tại JW là những bác sĩ chuyên khoa mũi giàu kinh nghiệm, được đào tạo tại Hàn Quốc nhiều năm liền bởi TS. BS Man Koon Suh – chuyên gia mũi hàng đầu Hàn Quốc.

Nâng mũi bằng sụn tự thân - Ảnh bác sĩ

Từ những ưu thế trên, chúng tôi cam kết mang sẽ đến cho bạn một chiếc mũi cao, thon gọn và đảm bảo an toàn. Dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương với Hàn Quốc là 10 năm giúp bạn an tâm làm đẹp.

Nâng mũi bằng sụn tự thân - Trước và sau

Nâng mũi bằng sụn tự thân – Ảnh trước sau

Tag: nang mui bang sun tu than, nang mui