Nâng mũi bao lâu thì lành

Hỏi:

Chào bác sĩ em có một người bạn đang định cư bên Mỹ, sắp tới đây bạn ấy có về Việt Nam chơi và có dự định đi nâng mũi. Tuy nhiên thời gian bạn ấy ở tại Việt Nam chỉ có 1 tháng nên nhờ em hỏi là nâng mũi bao lâu thì lành? Có kịp hồi phục tới lúc cô ấy về Mỹ không? (Ngọc Hạ, tp HCM)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hạ, Cảm ơn câu câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Vấn đề “Nâng mũi bao lâu thì lành?” mà bạn hỏi cũng đang là thắc mắc của rất nhiều khách hàng  khi đến thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Hiện nay kỹ thuật nâng mũi rất tiến bộ, với kỹ thuật tiên tiến ít xâm lấn nên hạn chế tối đa tổn thương, giúp rút ngắn thời gian hồi phục.

Tuy nhiên sau bất kì phẫu thuật nào thì việc bị sưng, bầm là  hoàn tòan bình thường. Tùy theo cơ địa của từng người mà mũi bạn sẽ bị sưng từ 3-5 ngày. Ngay sau phẫu thuật bạn có thể ra về và trở lại các sinh hoạt thừờng ngày nhưng nên nhẹ nhàng. Thông thường từ 10-15 ngày là mũi của bạn đã hồi phục, và sau 1-3 tháng dáng mũi sẽ hoàn toàn ổn định. Do đó nâng mũi sẽ không ảnh hưởng gì đến lịch trình của bạn của bạn.

nang-mui-bao-lau-thi-lanh-1

Tuy nhiên, để kết quả tối ưu và thời gian bình phục nhanh chóng, bạn cũng cần tuân thủ chế độ chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ :

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ

– Giữ vết thương khô, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không được rửa mặt bằng nước.

– Cắt chỉ khoảng một tuần sau phẫu thuật, lúc này mũi đã tương đối ổn định, mọi sinh hoạt của bạn trở lại bình thường.

– Tránh va đập mạnh vào vùng mũi trong khoảng thời gian đầu sau  nâng mũi

– Chế độ ăn uống: tránh những thức ăn gây sẹo lồi như rau muống, thịt bò, cua, tôm , đồ biển…

– Thực hiện tái khám theo lịch.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW với công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn Quốc từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm và đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật.Với trang thiết bị hiện đại, phòng mổ được vô trùng tuyệt đối đảm bảo không gây nhiễm trùng chéo sau phẫu thuật.

Nếu còn thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí.