Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền

Hỏi:

Em được biết hiện nay thẩm mỹ Hàn Quốc JW có phương pháp nâng mũi bọc sụn rất an toàn, không lo xảy ra các biến chứng như các phương pháp khác. Nhưng điều em muốn hỏi là nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền? Vì em hiện đang là sinh viên vân vấn đề tài chính cũng khá hạn hẹp. Mong được thẩm mỹ viện trả lời giúp (Hà Anh, tp HCM)

Trả lời:

Chào bạn Hà Anh!

Cảm ơn câu hỏi “Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?” bạn đã gửi đến cho trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đặc trưng của người Á Đông là chiếc mũi tẹt và thấp trong khi quan niệm vẻ đẹp của nhiều người là chiếc mũi cao và thẳng. Chính vì thế, rất nhiều người đã tìm đến các phương pháp nâng mũi để hoàn thiện ngoại hình của mình.

nang-mui-boc-sun-bao-nhieu-tien-1

Một trong những phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay là nâng mũi bọc sụn. Phương pháp này xuất pháp từ Hàn Quốc và được thẩm mỹ Hàn Quốc JW ứng dụng rất thành công cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Khác với các phương pháp nâng mũi trước đây sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo để nâng cao đầu mũi, qua thời gian những phương pháp này sẽ bộc lộ những khuyết điểm như: Lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi, co rút bao sơ làm mũi trở nên ngắn…. Nâng mũi bọc sụn sẽ kết hợp cả sụn tự thân và nhân tạo để cho chiếc mũi đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài, khắc phục hoàn toàn các biến chứng trước đây. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng (sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn vành tai….) để bao bọc đầu mũi, bảo vệ đầu mũi khỏi những va chạm.

Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền - Mô phỏng

Nâng mũi bọc sụn là một ca phẫu thuật khá đơn giản và nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê và thực hiện trong khoảng 30-45 phút.

Đặc biệt các thao tác trên được bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, đúng kĩ thuật, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không xâm lấn và không để lại sẹo.

Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu nhiều năm tại Hàn Quốc cùng với các trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, chất lượng đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ chuyên viên tận tình, chu đáo,  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tự hào là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi  đem đến cho bạn dịch vụ nâng mũi bọc sụn an toàn và hoàn hảo nhất.

Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền - Trước và sau 1

Chi phí nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá 15-20 triệu đồng. Đây là chi phí phù hợp với nhiều đối tượng với chất lượng dịch vụ và bảo hành tương đương với Hàn Quốc. Hơn nữa để các chị em phụ nữ thoải mái làm đẹp và không lo về chi phí, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá đặc biệt cho khách hàng.

Chúc bạn luôn xinh đẹp