Nâng mũi bọc sụn cho nam giới có được không

Hỏi:

Xin chào bác sĩ tư vấn! Bác sĩ có thể cho em biết nâng mũi bọc sụn cho nam giới có được không? Em muốn đi nâng mũi cho cao hơn những vẫn hơi lo lắng. Bác sĩ cho em hỏi thêm là con trai nâng mũi thì chi phí có mắc hơn không vậy ạ? (Quốc Việt, Biên Hòa)

Trả lời:

Chào bạn Việt!

Cảm ơn câu hỏi “Nâng mũi bọc sụn cho nam giới có được không?” bạn đã gửi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Thật ra bạn không cần phải quá lo lắng hay e ngại khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi lẽ ngày nay việc làm đẹp không còn là đặc quyền riêng của phái nữ, rất nhiều chàng trai cũng ngày một chú ý đến ngoại hình của mình và tìm đến các trung tâm thẩm mỹ cũng nhiều hơn. Một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chàng trai lựa chọn hiện nay là phương pháp nâng mũi bọc sụn.

nang-mui-boc-sun-cho-nam-gioi-co-duoc-khong-1

Phương pháp nâng mũi bọc sụn cho nam giới ra đời đã giúp cho các Adam hoàn thiện hơn vẻ đẹp nam tính của mình. Nâng mũi đối với nam có hơi khác biệt so với nữ ở chỗ tạo hình mũi sao cho đẹp tự nhiên nhưng vẫn phải đảm bảo sự  lịch lãm và nam tính.

Với nâng mũi bọc sụn cho nam giới, mũi sẽ được sử dụng sụn tự thân là chất liệu đảm bảo an toàn, có tính tương thích cao với cơ thể nên không xảy ra các biến chứng. Đồng thời, do dùng sụn tự thân bọc đầu mũi giúp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, khắc phục các hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, đau nhức khi thay đổi thời tiết hay lộ sóng mũi. Đây là điểm vượt trội mà ít có phương pháp nâng mũi nào có được.Một trong những vấn đề quan trọng nhất trong nâng mũi ở nam giới là phải phân tích thật kỹ lưỡng về đặc điểm của khuôn mặt để nhận diện những khuyết điểm và xác định phương pháp nâng mũi phù hợp để khách hàng sở hữu một khuôn mặt thật nam tính.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, là sự  lựa chọn hoàn hảo giúp bạn thay đổi ngoại hình của bản thân. Đến với thẩm mỹ Hàn Quốc JW, bạn sẽ hiểu tại sao chúng tôi nói đây chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – một trong những địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín nhất hiện nay, nổi bật là đội ngũ y bác sĩ cùng cơ sở vật chất đạt chuẩn Hàn Quốc, cùng với công nghệ thẩm mỹ hiện đại … cam kết sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới có được không - Trước và sau

Chính vì thế mà Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang trở thành địa chỉ có dịch vụ phẫu thuật nâng mũi cho nam giới thành công nhất hiện nay.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp như ý!