Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

Hiện nay, hầu hết các trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam đều giới thiệu về phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, tuy nhiên với sự khác biệt về bác sĩ, công nghệ và thiết bị nên kết quả sau khi nâng mũi cũng có sự khác biệt. Vì thế nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp? luôn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nguyện vọng nâng mũi.

Thật ra, để tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng giữa bạt ngàn các trung tâm thẩm mỹ hiện nay cũng rất đơn giản nếu như bạn có thể bỏ chút công sức tìm hiểu theo các tiêu chí sau đây.

1. Công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc:

Hàn Quốc từ lâu đã nổi tiếng là xứ sở của phẫu thuật thẩm mỹ. Tại đây, rất nhiều công nghệ tiên tiến được nghiên cứu và ứng dụng, đặc biệt là các phương pháp thẩm mỹ mắt, mũi, mặt… Tuy nhiên  các công nghệ này cũng rất khó để tiết lộ và chuyển giao sang các trung tâm hay quốc gia khác để bảo toàn kĩ thuật. Vì thế chỉ những trung tâm nào tại Việt Nam có mối liên hệ đặc biệt với  Hàn Quốc như chi nhánh hay đối tác mới có thể sở hữu được một cách đầy đủ và chính xác nhất các công nghệ tiên tiến này. Đây cũng là yếu tố bạn nên quan tâm khi tìm hiểu một cơ sở nâng mũi đẹp.

 

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp - Ký kết

2. Đội ngũ bác sĩ:

Góp phần quan trọng cho sự thành công của một ca phẫu thuật chính là tay nghề và kinh nghiệm của các bác sĩ thực hiện. Tại Việt Nam, rất nhiều cơ sở có quảng cáo là bác sĩ Hàn Quốc thực hiện. Nhưng chưa hẳn cứ là bác sĩ Hàn Quốc là phẫu thuật đẹp, và bác sĩ Việt Nam là không tốt. Bởi sự thật rằng rất nhiều bác sĩ Hàn Quốc tại các thẩm mỹ viện Việt Nam chưa có giấy hành nghề hay không phải là bác sĩ chuyên khoa về phẫu thuật thẩm mỹ. Vì thế bạn cần tìm hiểu rõ hơn về tiểu sử của các bác sĩ, tư vấn trực tiếp với bác sĩ thực hiện phẫu thuật.

nang-mui-boc-sun-o-dau-dep-2

3. Cơ sở vật chất:

Các thẩm mỹ viện uy tín thường rất chú trọng đến hệ thống thiết bị và cơ sở vật chất, trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ bạn nên tham quan, tìm hiểu trước để nhận xét về quy mô, trang thiết bị cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.

 

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp - Tòa nhà

4. Có giấy phép của Bộ Y tế:

Một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi tìm hiểu nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp là cơ sở thực hiện phải được bộ Y tế cấp phép hoạt động thẩm mỹ để đảm bảo an toàn cho bản thân bạn. Với một số ca phẫu thuật phức tạp thì phải được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của bộ Y tế.

 

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp - Giấy phép

Một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà bạn có thể tham khảo là Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Là chi nhánh duy nhất của bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được chuyển giao và tiếp nhận đầy đủ các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay. Với đội ngũ các bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp chuyên sâu từ Hàn Quốc nhiều năm liền và trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật sẽ giúp bạn có được kết quả hài lòng nhất. Ngoài ra Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. được Bộ Y tế cấp phép hoạt động vời hệ thống trang thiết bị tân tiến, nguyên vật liệu phẫu thuật được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc đảm bảo an toàn và lâu dài cho kết quả phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp - Trước và sau

Với phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương với Hàn Quốc là 10 năm.