Nâng mũi bọc sụn vách ngăn s-line

Với những kỹ thuật nâng mũi thông thường, chủ yếu đặt sụn nhân tạo cho mũi cao là được. Điều này làm mũi trở nên giả, dễ xuất hiện biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng về lâu dài. Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line khắc phục được những yếu điểm của các cách làm cũ và thật sự mang lại chiếc mũi hoàn hảo cho khách hàng.

nang-mui-boc-sun-vach-ngan-s-line-1

Vậy, nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line là gì, phương pháp này được thực hiện như thế nào? đang là vấn đề quan tâm của nhiều phái đẹp. Đây là kỹ thuật dựng chân mũi và kéo dài đầu mũi vĩnh viễn. Sụn nhân tạo giúp tạo dáng thân mũi. Còn ở đầu mũi, các bác sỹ sẽ lấy một phần giữa sụn vách ngăn để kéo đầu mũi dài ra mà không làm thay đổi vách ngăn hay ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe sau này. Việc dùng sụn vách ngăn hay sụn vành tai lấy từ chính cơ thể khách hàng bọc đầu mũi không chỉ tạo độ dày chắc chắn mà còn mang đến sự gắn kết lâu dài, mũi cao đẹp tự nhiên và cố định.

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn s-line - Mô phỏng

Phương pháp nâng mũi S line bọc sụn tự thân trên chính cơ thể của mình cải thiện rất hiệu quả kể cả những mũi thấp chưa nâng bao giờ, hỏng hư do độn bằng sillicon, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, đã qua phẫu thuật nhưng bị hư (sóng bị lệch, lộ sóng hoặc bị bóng đỏ da…), sụn không hợp với cơ thể.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line luôn tạo độ tin cậy và mang lại cho hầu hết bệnh nhân hài lòng với kết quả thẩm mỹ cao, tạo độ thanh mảnh cho thân mũi, nét mềm mại cho đầu mũi.

Có thể nói kỹ thuật nâng mũi S line là đỉnh cao trong các kỹ thuật sửa mũi thẩm mỹ hiện nay cho người Việt Nam nói riêng, người Châu Á nói chung và thay thế hoàn toàn phương pháp sửa mũi thông thường như nâng mũi chỉ dùng đơn thuần chất liệu độn nhân tạo.

Hơn hết, nâng mũi S Line đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao nhất và những ưu điểm nổi trội nhất mà không tìm thấy được ở bất cứ phương pháp sửa mũi thông thường nào khác.

Đây là kỹ thuật đòi hỏi sự tỉ mỉ, tính thẩm mỹ và độ chính xác cao. Nhờ bàn tay điệu nghệ của đội ngũ y bác sỹ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line không còn là một thách thức. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thẩm mỹ viện đầu tiên hợp tác với Hàn Quốc về công nghệ làm đẹp, đi đầu trong kỹ thuật nâng mũi S line và chất liệu sụn mũi mềm mại nhập trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng tốt nhất khi nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn s-line - TRước và sau