Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi có nghe thông tin về phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm nhưng tôi chưa hiểu rõ lằm về phương pháp này cũng như trường hợp nào có thể sử dụng? Mong được bác sĩ giải đáp. (Khánh An, tpHCM)

Trả lời:

Xin chào Khánh An!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Sực phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành khoa học thẩm mỹ càng phát minh ra nhiều phương pháp nâng mũi ngày càng hoàn hảo hơn, khắc phục nhiều hơn các khuyết điểm của phương pháp cũ, một trong số đó là phương pháp Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm .

Alloderm được tạo ra từ tế bào biểu bì da của người hiến tạng. Lớp biểu bì da này sẽ được xử lý và tạo thành một mô giống da đơn thuần của chính mình. Công dụng chính của miếng alloderm này là thay thế lớp da của bạn tránh bị mài mòn, làm cho đầu mũi trở nên mềm mại hơn. Alloderm được chứng nhận của Bộ Y Tế Hàn Quốc nên phù hợp với tất cả mọi cơ thể con người mà không gây kích ứng gì.

nang mui boc sun vanh tai kem boc alloderm 01 Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm

Alloderm được chỉ định dùng cho những trường hợp sau:

–         Mũi bị lộ sóng sau thẩm mỹ nâng mũi

–         Các khiếm khuyết ở mũi cần làm đầy

–         Mũi bị bóng đỏ sau phẫu thuật nâng mũi

–         Da mũi quá mỏng

–         Phẫu thuật kéo dài đầu mũi có ghép sụn

–         Đặc biệt các trường hợp sụn tự thân không đủ thì Alloderm là vật liệu thay thế tốt nhất.

Alloderm rất cần thiết cho phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi:  Khi nâng mũi hoặc chỉnh hình đầu mũi thì một trong những biến chứng thường gặp là mũi bị bóng đó, lộ sóng nhân tạo, ngay cả ghép sụn tai cũng có hiện tượng lộ sụn tự thân. Giải pháp cho các trường hợp này là dùng Alloderm bọc vào sụn nhân tạo hoặc lót vào vùng da mỏng.

Nâng mũi bằng bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm nghĩa là dùng miếng Alloderm bọc vào sụn nhân tạo hoặc lót vào vùng da mũi mỏng manh. Khi đặt Allodermvào đầu mũi thì đầu mũi mềm mại và tròn đều. Đầu mũi sau phẫu thuật nâng mũi trông như mũi thật, đây là cách nâng mũi Hàn Quốc rất phổ biến đối với các bác sĩ thẩm mỹ ở Hàn Quốc ngày nay. Kĩ thuật này đòi hỏi người bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên nghiệp về nâng mũi, nhất là phẫu thuật đúng theo công nghệ nâng mũi Hàn Quốc.

 

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm - Trước và sau

Chính vì vậy tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chúng tôi luôn chú trọng đầu tư đội ngũ y bác sỹ sao cho có thể thực hiện thành công các ca phẫu thuật và đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị tiên phong thực hiện nâng mũi bọc sụn đầu tiên tại Việt Nam với công nghệ được chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, và hiện nay vẫn giữ vị trí số 1 về phương pháp này, mang lại dáng mũi mơ ước, an toàn tuyệt đối cho hàng ngàn người.