Nâng mũi cấu trúc – bí quyết sở hữu dáng mũi Hàn tại Việt Nam

Theo quan niệm dân gian, người sở hữu dáng mũi cao với những đường nét thanh tú và tự nhiên sẽ gặp thuận lợi trong công việc và cuộc sống với đường tình duyên suôn sẻ. Đó là lý do khách hàng Việt Nam luôn tìm đến phương pháp nâng mũi cấu trúc khi gặp những khuyết điểm như thấp, bè.

nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ hiện thực hóa ước mơ làm đẹp an toàn của khách hàng chỉ trong 60 phút. Công nghệ này đang được các tín đồ thẩm mỹ Việt “truy lùng” ráo riết.

Bài viết liên quan: http://dichvunangmui.com/nang-mui-cau-truc/

Vì sao nên lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc

Như chúng ta đã biết, khi lựa chọn thẩm mỹ mũi thì khách hàng luôn mong muốn thay đổi và chỉnh sửa dáng mũi hiện tại của mình sao cho ấn tượng và hài hòa nhất. Công nghệ nâng mũi cấu trúc ra đời mang thiên sứ hiện thực hóa ước mơ giấc mũi chuẩn đẹp và an toàn của khách hàng, tiêu chuẩn này có từ Hàn Quốc.

Theo đó, dáng mũi sẽ được chia làm 2 phầng bằng nhau. Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ can thiệp 1/3 đầu mũi bằng sụn tự thân để ngăn ngừa biến chứng bóng đỏ và lộ sóng. Tiếp đến, 2/3 sóng mũi sẽ khéo léo đưa sụn nhân tạo chất lượng vào bên trong để nâng cao lên và hạn chế tình trạng thô cứng sau khi thẩm mỹ, dáng mũi có độ cao tự nhiên và mềm mại.

nâng mũi

Chuẩn của dáng mũi cấu trúc được chia làm 2 phần bằng nhau

Nâng mũi cấu trúc không dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi, phương pháp này còn mang đến tác dụng chỉnh hình toàn diện. Có nghĩa là, những khuyết điểm như cánh mũi to, đầu mũi rộng, dáng mũi thô, mũi không cân đối… sẽ được khắc phục hiệu quả chỉ trong một ca phẫu thuật.

Tìm hiểu về sự thay đổi khác biệt của phương pháp nâng mũi cấu trúc

Ưu điểm vượt trội của công nghệ thẩm mỹ này chính là mang đến dáng mũi cao tự nhiên, đầu mũi xinh xắn, lỗ mũi hình hạt chanh ấn tượng, không xuất hiện biến chứng thường gặp của phương pháp cũ, đảm bảo tính thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

nâng mũi cấu trúc

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc chuẩn công nghệ Hàn tại Việt Nam

Phương pháp nâng mũi cấu trúc là công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc. Tuy nhiên, tại Việt Nam, rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ quảng cáo công nghệ chuẩn Hàn như khi thực hiện lại chẳng có được dáng mũi đẹp, thậm chí có trường hợp xuất hiện biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe.

TS.BS Man Koon Suh về JW Việt Nam chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi

Duy chỉ có Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tiên phong tại Việt Nam thực hiện nâng mũi cấu trúc chuẩn công nghệ Hàn. Minh chứng rõ ràng nhất là kí kết hợp tác nhượng quyền của JW đối với thương hiệu Jeong Won của Hàn Quốc.

Các bác sĩ thẩm mỹ chuyên tâm thực hiện nâng mũi cấu trúc

Đặc biệt, cha đẻ của phương pháp nâng mũi cấu trúc là TS.BS Man Koon Suh cũng đã trực tiếp về JW Việt Nam chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi, thực hiện tư vấn và thăm khám cho khách hàng Việt thường niên.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại JW

Ngoài kỹ thuật được chuyển nhượng, toàn bộ hệ thống máy móc, sụn nhân tạo của JW cũng được nhập khẩu từ Hàn Quốc để đảm bảo kết quả tốt nhất khi thực hiện thẩm mỹ mũi.

Dáng mũi cấu trúc sau khi thực hiện tại JW

Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết, trách nhiệm và tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ Việt – Hàm của JW, ca nâng mũi cấu trúc của khách hàng chắc chắn đạt kết quả mỹ mãn, hiện thực hóa ước mơ dáng mũi đẹp chuẩn Hàn của nhiều tín đồ thẩm mỹ Việt.