Nâng mũi cấu trúc chức năng

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện JW, mình được một người bạn giới thiệu đến đây với vì được biết JW làm đẹp “chuẩn Hàn”, nhất là có phương pháp nâng mũi cấu trúc chức năng có thể giúp chỉnh sửa mũi toàn diện. Mình muốn biết là chi phí cho dịch vụ này thì giá bao nhiêu vậy? (Đặng Thị Mai, Biên Hòa)

 

Trả lời:

Chào Mai!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và quan tâm đến các dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về phương pháp nâng mũi cấu trúc chức năng sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Từ xưa, người phụ nữ đã rất quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình bằng các kĩ thuật trang điểm và những bí quyết làm đẹp. Ngày nay, khi khoa học phát triển hơn, ngành phẫu thuật thẩm mỹ lại là sự lựa chọn của nhiều chị em với mong muốn thay đổi ngoại hình, khắc phục khuyết điểm chưa mong muốn. Với phương pháp nâng mũi cấu trúc chức năng sẽ giúp bạn thay đổi dáng mũi trở nên cao, thon gọn và hài hòa với cấu trúc khuôn mặt.

Nâng mũi cấu trúc chức năng - Ảnh minh họa

Nâng mũi cấu trúc chức năng – Ảnh minh họa

Nâng mũi cấu trúc chức năng là một khái niệm mới trong ngành khoa học phẫu thuật thẩm mỹ, mang lại cho bạn một chiếc mũi không những cao mà còn bảo vệ đầu mũi hiệu quả nhất. Phương pháp này có thể tác động vào các bộ phận của chiếc mũi như sụn vách ngăn, cánh mũi, đầu mũi, xương mũi mô mềm… do đó có thể khắc phục mọi khuyết điểm mũi ngắn, to, mũi thấp, xương mũi gồ…

Điểm quan trọng nhất trong kĩ thuật này chính là việc tạo dựng lại đầu mũi bằng sụn vách ngăn có thể kéo dài và nâng tao đầu mũi để tạo sự thon gọn, với đầu mũi hình chữ A cân đối. Khi nhìn nghiêng bạn sẽ thấy một một dáng mũi thanh hình chữ S cao, dài rất tự nhiên do đó, phương pháp này còn có tên gọi khác là nâng mũi S line. Đây cũng chính là điểm nhấn của nâng mũi cấu trúc chức năng mà các kỹ thuật nâng mũi khác không thể thực hiện được.

VTV9 – Làm sao sở hữu chiếc mũi S line đẹp hoàn hảo?

Nâng mũi cấu trúc không chỉ mang lại một chiếc mũi đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo an toàn, không xuất hiện các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, co rút bao xơ…và duy trì kết quả lâu dài trọn đời.

Tuy nhiên phương pháp nâng mũi này khá phức tạp và đòi hỏi cao về công nghệ, bác sĩ và cơ sở hạ tầng. Một cơ sở thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc thực sự đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc phải đảm bảo: Có bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản chuyên sâu tại một bệnh viện uy tín tại Hàn Quốc về kỹ thuật S-line thực sự. Bên cạnh đó phải được trang bị đầy đủ nguồn nguyên liệu chất lượng nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, có thể đáp ứng cho tất cả mọi trường hợp mũi khó nhất có thể gặp. Vì thế bạn cần phải lựa chọn thật kĩ lưỡng nơi thực hiện nhé.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc, do đó mọi công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đều được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ tại JW là những bác sĩ giỏi, chuyên khoa thẩm mỹ, giàu kinh nghiệm và được tu nghiệp tại bệnh viện JW Hàn nhiều năm. Hơn nữa mọi trang thiết bị, vật liệu phẫu thuật theo tiêu chuẩn quốc tế, cam kết mang đến cho bạn một chiếc mũi cao, đẹp như mong muốn.

Nâng mũi cấu trúc chức năng - Trước và sau 1

Nâng mũi cấu trúc chức năng - Trước và sau 2

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line tại JW

Chi phí về phương pháp nâng mũi cấu trúc chức năng tại JW có sự chênh lệch khác nhau tùy từng tình trạng mũi, bạn có thể tham khảo ở bảng giá để biết rõ hơn.

 

Từ khóa:

– nang mui cau truc chuc nang

nang mui cau truc

– nang mui

 

Trang chủ: Nâng mũi