Nâng mũi cấu trúc có an toàn không

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện, em có thắc mắc là nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Mũi em vừa thấp vừa bè nên muốn nâng mũi bằng phương pháp này để chiếc mũi cao và thon hơn. Nhưng em chỉ sợ sau khi nâng mũi sẽ bị ảnh hưởng về sau nên rất mong được bác sĩ tư vấn thêm giúp em. (Nhị Hồng, Long Khánh)

Trả lời:

Chào Hồng!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Vài năm gần đây mặc dù phẫu thuật thẩm mỹ đã được mọi người đón nhận nhưng vẫn còn rất nhiều người phân vân liệu có nên đi phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện vẻ bề ngoài của mình do tâm lý sợ đau, sợ không an toàn. Chính vì thế “Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?” cũng là câu hỏi phổ biến trong số rất nhiều các câu hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ mà các chị em đặt ra trước khi quyết định có nên nâng mũi hay không.

Nâng mũi cấu trúc là phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S hoàn hảo, chính vì thế phương pháp này có có tên gọi khác là nâng mũi S line. Trong kỹ thuật này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân dùng để kéo dài và nâng cao đầu mũi, sụn mềm chuyên biệt được sử dụng để nâng cao sóng mũi. Bên cạnh đó, nâng mũi cấu trúc còn kết hợp với các kĩ thuật gọt xương mũi bè, thu nhỏ đầu mũi,cánh mũi, chỉnh mũi gồ….mang đến kết quả nâng mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không - Ảnh minh họa

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không – Ảnh minh họa

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh sửa hình dáng bên ngoài của mũi và không hề có bất cứ đụng chạm hay thương tổn nào đến cấu trúc bên trong nên rất an toàn, không làm ảnh hưởng đến chức năng của mũi, kể cả qua thời gian lâu dài. Mặt khác việc sử dụng sụn tự thân sẽ giúp khắc phục mọi biến chứng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, thủng đầu mũi… như các phương pháp cũ. Vậy nên phương pháp này có độ an toàn cao.

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không - Mô phỏng

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không – Ảnh mô phỏng

Bên cạnh đó, việc thực hiện nâng mũi cấu trúc theo đúng quy trình chuẩn Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ đóng vai trò quan trọng về kết quả cũng như sự an toàn khi thực hiện.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của bệnh viện Jeong Won là nơi đầu tiên tiếp nhận và thực hiện thành công phương pháp nâng mũi cấu trúc S line tại Việt Nam bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú  Dung. Bác sĩ Tú Dung cũng là người duy nhất nhận được bản quyền nâng mũi S line tại Việt Nam cho tới nay.

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không - Ảnh bản quyền

TS. BS. Nguyễn Phan Tú  Dung là người duy nhất nhận được bản quyền nâng mũi S line tại Việt Nam

 

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sở hữu công nghệ tiên tiến chuẩn Hàn và mô hình thẩm mỹ chuyên sâu với các bác sĩ chuyên khoa mũi giàu kinh nghiệm, được đào tạo tại Hàn Quốc nhiều năm liền với TS. BS. Man Koon Suh – Cha đẻ của kĩ thuật nâng mũi S line sẽ giúp mọi khách hàng sở hữu được một chiếc mũi cao, thon gọn hoàn hảo mà không có bất kì biến chứng hay ảnh hưởng nào. Phương pháp này được JW bảo hành với chế độ lâu nhất Việt Nam và tương đương với Hàn Quốc nên bạn có thể an tâm làm đẹp.

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không - trước và sau 1

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không - Trước và sau 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc tại JW

 

Trang chủ: Nâng mũi

Từ khóa:

– nang mui cau truc co an toan khong

nang mui cau truc

– nang mui