Nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không?

Thẩm mỹ mũi được xem là nhu cầu tất yếu trong cuộc sống hiện đại.  Khát khao sở hữu dáng mũi đẹp đã thôi thúc khách hàng tìm đến công nghệ nâng mũi cấu trúc để thực hiện. Vậy nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Cũng giống như các công nghệ thẩm mỹ mũi khác, nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật đưa sụn vào trong để nâng cao sóng mũi, cải tổ những khuyết điểm còn hạn chế để gương mặt có được vẻ ngoài ấn tượng.

Tuy nhiên, nâng mũi cấu trúc tạo nên sự khác biệt bằng cách thực hiện cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Lần đầu tiên, một công nghệ nâng mũi đưa ra quy chuẩn riêng về vẻ đẹp sau thẩm mỹ.

Theo đó, dáng mũi đẹp không chỉ có độ cao cân đối mà hình dáng của nó phải đtạ chuẩn chữ S mềm mại khi nhìn ở góc nghiêng. Tiếp đến, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi đúng chuẩn hạt chanh với đường nét rõ ràng, cân đối.

Hiểu rõ hơn về công nghệ nâng mũi cấu trúc hiện đại được lựa chọn nhiều hiện nay

Khác với những công nghệ cũ, nâng mũi cấu trúc can thiệp toàn diện những mặc hạn chế của chiếc mũi. Phần đầu mũi sẽ được bác sĩ bao bọc bằng sụn tự thân để đảm bảo ngăn ngừa biến chứng bóng đỏ lộ sóng tồn tại. Tiếp đến, phần sóng mũi sẽ được các bác sĩ nâng cao tự nhiên bằng sụn nhập khẩu từ Hàn Quốc để mang đến vẻ đẹp cân đối cho cấu trúc.

Chưa dừng lại ở đó, dáng mũi cấu trúc muốn đạt chuẩn cần được can thiệp xương mũi, đầu mũi, cánh mũi…Tất cả những hạn chế về dáng mũi xấu sẽ được bác sĩ chỉnh hình toàn diện để có được kết quả tốt nhất, đảm bảo đúng tiêu chuẩn của vẻ đẹp hiện đại cũng như những yêu cầu khắc khe của công nghệ này.

Nâng mũi cấu trúc có nên không?

Nhiều khách hàng tò mò không biêt có nên thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc không. Thực tế, hơn 90% các tín đồ thẩm mỹ sau khi ứng dụng kỹ thuật này đều hài lòng với kết quả có được, minh chứng rõ ràng là dáng mũi đẹp tự nhiên.

Nên nâng mũi cấu trúc khi chúng ta lựa chọn đúng địa điểm có bác sĩ giàu kinh nghiệm, có hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại.

Nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không-hình 2

Những ưu điểm không thể bỏ qua khi nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc không chỉ mang đến cho người thực hiện dáng mũi đẹp tự nhiên mà nó còn giúp tự tin, quyến rũ và ấn tượng hơn. Chưa kể, các công nghệ thẩm mỹ cũ, sử dụng sụn kém chất lượng nên sẽ xuất hiện tình trạng đào thải theo thời gian. Phương pháp nâng mũi cấu trúc dùng sụn tự thân và nhân tạo nên có tính an toàn, tương thích nhanh với cơ thể, cho ra dáng mũi đẹp ấn tượng từ mọi góc nhìn.

Chưa kể, sau quá trình nâng mũi, khách hàng không cần lo lắng về sự xuất hiện của những biến chứng xấu vì kỹ thuật này đảm bảo an toàn vượt trội, mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không?

Bên cạnh chất lượng, kỹ thuật thì thời gian tồn tại của phương pháp nâng mũi cấu trúc cũng là một trong những vấn đề được các bác sĩ quan tâm.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho rằng: “Nâng mũi cấu trúc có thời gian tồn tại vĩnh viễn nếu khách hàng chọn địa chỉ uy tín, thực hiện đúng kỹ thuật chuẩn Hàn và sử dụng sụn chất lượng như yêu cầu. Chưa kể, phương pháp này còn phải tuân thủ đúng các nguyên tắc riêng, bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm chuyên môn cao, tỉ mỉ và khéo léo trong từng thao tác để có được kết quả tốt nhất”.

Nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không-hình 3

Bác sĩ Tú Dung trực tiếp thực hiện tư vấn cho khách hàng nâng mũi

Để dáng mũi cấu trúc được vĩnh viễn, trước khi đưa ra quyết định nâng mũi, khách hàng cần chọn lựa các địa điểm thật sự hiệu quả và đúng đắn nhất.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu?

Tại Việt Nam, bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong được chính TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line chuyển giao kỹ thuật.

Đây có lẽ là lý do quan trọng mà hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước đã tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để nâng mũi S line cấu trúc.

Nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không-hình 4

TS.BS Man Koon Suh chia sẻ những kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ nâng mũi an toàn cho bác sĩ JW

Các bác sĩ tại JW luôn cam kết tư vấn và hỗ trợ thẩm mỹ tận tình cho khách hàng trước, trong và sau khi thực hiện. Với những khuyết điểm về dáng mũi xấu, phương pháp cấu trúc có thể can thiệp và chỉnh hình hiệu quả.

Đặc biệt, nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện JW còn tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn được đưa ra.  Khách hàng sau khi thẩm mỹ còn được bác sĩ bảo hành dài hạn, đảm bảo kết quả lâu dài, an toàn.

Nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không-hình 5

Trực tiếp ứng dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line tại JW, khách hàng có được dung nhan mới vô cùng ấn tượng

Nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không-hình 6

kết quả nâng mũi cấu trúc S Line của Bệnh viện JW mang đến cho khách hàng chiếc mũi ấn tượng, gương mặt xinh đẹp và tươi lai sáng lạn

Nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không-hình 6

Không thể phủ nhận sức hút của công nghệ nâng mũi S Line mang đến cho khách hàng

Hướng dẫn chăm sóc đúng cách sau nâng mũi cấu trúc

+ Chườm đá để vết thương mũi nhanh chóng giảm sưng và đau

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm gây kích ứng vết thương như hải sản, bò, rau muống, xôi nếp

+ Không cho mũi tiếp xúc với nước và bụi bẩn

+ Tháng đầu tiên sau nâng mũi không nên chơi thể thao

Hướng dẫn cách chăm sóc đúng cách sau khi nâng mũi cấu trúc cho khách hàng

+ Để dáng mũi cố định, không nằm nghiêng những ngày đầu sau nâng mũi

+ Vệ sinh vết thương đúng hướng dẫn của bác sĩ

+ Không sử dụng những chất kích thích, rượu bia khi vừa nâng mũi

+ Tái khám, uống thuốc và thực hiện các hướng dẫn chăm sóc đúng yêu cầu bác sĩ.

Nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là lựa chọn đúng đắn cho khách hàng. Đến đây, chị em sẽ được giải đáp tường tận thắc mắc nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không?