Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, tôi được biết hiện nay phương pháp nâng mũi hiện đại nhất là nâng mũi cấu trúc và nơi thực hiện tốt nhất công nghệ này là thẩm mỹ viện JW. Vì thế tôi rất hy vọng có thể thực hiện nâng mũi được ở đây. Nhưng tôi muốn hỏi là nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền? Mong được giải đáp. (Khánh Linh, Cần Thơ)

Trả lời:

Chào Linh!

Đúng như bạn đã tìm hiểu, nâng mũi cấu trúc hay còn gọi là nâng mũi S line được giới chuyên gia đánh giá là phương pháp nâng mũi hoàn thiện nhất hiện nay, giúp khắc phục mọi khuyết điểm về mũi và tạo lại dáng mũi thon gọn, cong nhẹ theo hình chữ S từ sóng mũi đến đầu mũi.

nang-mui-cau-truc-gia-bao-nhieu-tien-anh-minh-hoa

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là kết hợp sử dụng cả sụn tự thân và sụn mềm nhân tạo. Với sụn nhân tạo được sử dụng là sụn mềm chuyên biệt được chứng nhận thân thiện với cơ thể, có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp cho nhiều hình dáng mũi, sụn nhân tạo được dùng để nâng cao sóng mũi. Sụn tự thân đóng vai trò quan trọng đối với phương pháp nâng mũi S line, có 2 loại sụn tự thân được sử dụng là sụn vành tai và sụn vách ngăn. Sụn vách ngăn được dùng để dựng trụ và kéo dài đầu mũi, sụn vành tai dùng để bao bọc đầu mũi giúp khắc phục các biến chứng thường gặp ở các phương pháp cũ. Phương pháp này cho kết quả duy trì vĩnh viễn.

Nâng mũi cấu trúc được thực hiện khá đơn giản, nhẹ nhàng và chỉ cần gây tê, sau thi nâng mũi thời gian hồi phục cũng rất nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của bạn.

Tuy rất hiệu quả, nhưng tại Việt Nam không có nhiều trung tâm, cơ sở có thể thực hiện phương pháp nâng mũi S line theo đúng công nghệ Hàn Quốc. Và nhờ sự hợp tác mật thiết với bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won nổi tiếng, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những địa chỉ thực hiện phương pháp này tại Việt Nam.

Được hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước ưu ái là nơi dừng chân khi có mong muốn làm đẹp, Thẩm mỹ viện JW luôn không ngừng cố gắng phát triển, đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của các chị em phụ nữ. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, được chuyên môn hóa và đào tạo từ Hàn Quốc và hệ thông trang thiết bị được đầu tư sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi cao, thon gọn và hài hòa với gương mặt.

 

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền - Trước và sau 1

 

Đối với dịch vụ nâng mũi S line chi phí từ 38-55 triệu đồng, thông thường nâng mũi mới là 38 triệu.

Nếu vẫn còn băn khoăn nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền? hay có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ nâng mũi bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/