Nâng mũi chữ A

Ai cũng mong muốn có một chiếc mũi đẹp giúp cho gương mặt trở nên quý phái và thu hút hơn. Nhưng đâu là tiêu chuẩn cho một chiếc mũi đẹp? Và đâu là phương pháp nào giúp cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một chiếc mũi đẹp là chiếc mũi cân xứng và hài hòa với các bộ phận khác trên gương mặt, đầu mũi và lỗ mũi tạo thành hình chữ A, dáng mũi sau phẫu thuật có độ cong tự nhiên lượn sóng hình chữ S. Để có được dáng mũi đẹp như trên là nhờ vào phương pháp nâng mũi chữ A.

Nâng mũi chữ A là cách nói ngắn gọn của kỹ thuật nâng mũi sao cho đầu mũi và lỗ mũi tạo thành hình chữ A (hay còn gọi là hạt chanh, giọt nước). Với kỹ thuật này, đầu mũi sẽ thon gọn và cao đúng chuẩn, hoàn toàn khác biệt với phương pháp nâng mũi chỉ đặt sụn nhân tạo ở Việt Nam từ trước tới nay. Phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc sử dụng toàn bộ sụn tự thân để chỉnh hình đầu mũi, sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn và sụn tai để tạo thành lớp đệm bao bọc và bảo vệ vùng đầu mũi, nhằm tạo đầu mũi mềm mại tránh bóng đỏ hay lộ sóng sau này. Ngoài yếu tố là đầu mũi và lỗ mũi tạo thành hình chữ A cân xứng thì dáng mũi sau phẫu thuật có độ cong tự nhiên lượn sóng hình chữ S hay gọi là nâng mũi S line. Muốn có dáng hình chữ S thì đầu mũi phải dựng cao và phủ kín lỗ mũi.

nang-mui-chu-a-1

Với kỹ thuật nâng mũi chữ A ,hầu hết các trườn­g hợp mũi ngắn, mũi hếch hay cánh mũi rộng thì phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi sẽ đảm bảo mũi có hình dáng đẹp tự nhiên. Ngoài ưu điểm tạo mũi đẹp,  nâng mũi chữ A ghép sụn tự thân nên đầu mũi tồn tại vĩnh viễn không bị tụt sóng hay bóng đỏ sau này đặc biệt là khi ở xứ lạnh.

Nâng mũi chữ A là kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới nhất lần đầu tiên thực hiện thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với sự chuyển giao từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc. Cùng với sự vượt trội của công nghệ là tay nghề và kinh nghiệm của các bác sĩ giỏi, được đào tạo tại Hàn Quốc đã giúp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trở thành địa chỉ nâng mũi hàng đầu tại Việt Nam. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được trang bị hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại và nguyên vật liệu phẫu thuật chất lượng, giúp bạn sở hữu được chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Nâng mũi chữ A - Trước và sau

Nâng mũi chữ A tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương với Hàn Quốc là 10 năm.