Nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi có thắc mắc muốn được giải đáp. Tôi có chiếc mũi hơi thấp nên muốn đi nâng nhưng không rõ nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không vậy vì 2 bộ phận nằm ở khá gần nhau, tôi sợ sau khi nâng mũi thì mắt cũng bị ảnh hưởng. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Phạm Hoàng Nhã, Nha Trang)

 

Trả lời:

Hoàng Nhã thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mũi nằm ở vị trí trung tâm có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt. Do đó với mong muốn sở hữu một chiếc mũi cao, thẳng thì nâng mũi là giải pháp được hầu hết các chị em lựa chọn để cải thiện nhan sắc nhanh chóng và an toàn.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không - Ảnh minh họa

Nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không – Ảnh minh họa

Nâng mũi là một ca phẫu thuật tác động trên vùng mũi nhằm nâng cao sống mũi mà không hề tác động đến các vùng khác trên khuôn mặt. Phẫu thuật nâng mũi chỉ can thiệp và điều chỉnh cấu trúc bao gồm sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, sụn vách ngăn để giúp mũi cao và thon gọn hơn. Đối với phương pháp phẫu thuật này,  sau khi nâng mũi, sống mũi của bạn sẽ trở nên cao hơn và vì vậy, phần da xung quanh mũi, gần với mắt sẽ được kéo căng hơn đôi chút. Tuy nhiên phần kéo căng này không ảnh hưởng nhiều đến phần da xung quanh mắt vì trước đó bác sĩ đã kiểm tra và đo đạc và tính toán cẩn thẩn sao cho mức căng da sẽ chỉ trong giới hạn cho phép. Chính vì vậy, bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm nâng mũi không ảnh hưởng đến mắt của bạn.

Phẫu thuật nâng mũi diễn ra nhanh chóng trong khoảng 60 -90 phút và bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện. Sau 5-7 ngày, mũi đã ổn định và 3-6 tháng sẽ đẹp tự nhiên hơn. Với công nghệ nâng mũi sử dụng sụn tự thân hiện nay thì kết quả nâng mũi sẽ được duy trì vĩnh viễn mà hoàn toàn không có bất kì biến chứng nào.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những thương hiệu làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc trong đó có các kĩ thuật nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn…Hơn nữa đội ngũ bác sĩ tại JW có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chất liệu và hệ thống trang thiết bị đều là tốt nhất đạt tiêu chuẩn chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Thực hiện nâng mũi tại JW chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn mà không cần lo lắng về những biến chứng hay bị ảnh hưởng đến mắt sau phẫu thuật.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không - Trước và sau 1

Nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không - Trước và sau 2

Nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không - Trước và sau 3

Khách hàng thực hiện nâng mũi tại JW giúp chiếc mũi trở nên cao, thẳng và hài hòa với khuôn mặt

 

Từ khóa:

– nang mui co anh huong den mat khong

nang mui

 

Trang chủ: Nâng mũi