Nâng mũi có để lại di chứng không

Hỏi:

Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi có để lại di chứng không? Vì em muốn có được chiếc mũi cao hơn nhưng lại khá lo lắng  xảy ra biến chứng sau khi nâng mũi. Mong được bác sĩ tư vấn giúp. (Thảo Mai, Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào bạn Mai!

Cảm ơn câu hỏi bạn gửi đến cho Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn về “Nâng mũi có để lại di chứng không?” như sau:

Nâng mũi là một phương pháp hiệu quả giúp cải thiện chiều cao và các khuyết điểm của mũi một cách nhanh chóng và dễ dàng, tuy nhiên rất nhiều chị em vẫn e ngại phương pháp này bởi nhiều trường hợp nâng mũi đã xảy ra biến chứng không mong muốn như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, thủng da đầu mũi, đau rát sau khi nâng mũi

Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tân tiến nhất hiện nay, cùng với trang thiết bị hiện đại và tay nghề của các bác sĩ, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tự hào là địa chỉ nâng mũi uy tín nhất hiện nay và là điểm dừng chân của hàng ngàn người có nhu cầu nâng mũi.

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc JW sử dụng sụn tự thân của chính khách hàng để bao bọc đầu mũi, rất an toàn với cơ thể và hạn chế tối đa các biến chứng xảy ra, cho chiếc mũi đẹp tự nhiên lâu dài.

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, sau khi nâng mũi, khách hàng sẽ được cấp phiếu bảo hành về kết quả. Với các dịch vụ nâng mũi , Hàn Quốc JW áp dụng chính sách bảo hành kết quả lên đến 10 năm cho khách hàng. Vì vậy, lựa chọn nâng mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, bạn hoàn toàn có thể an tâm về kết quả sau nâng mũi.

Nâng mũi có để lại di chứng không - TRước và sau

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!