Nâng mũi có nguy hiểm không

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, chiếc mũi của tôi khá thấp và tẹt, qua tìm hiểu bạn bè và những thông tin trên mạng tôi được biết phương pháp nâng mũi S line có thể khắc phục khuyết điểm này. Xin hỏi bác sĩ nâng mũi có nguy hiểm không. Rất mong bác sĩ có thể tư vấn giúp cho. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

(Nguyên Nguyễn, Tiền Giang)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Nguyên Nguyễn!

Đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc nâng mũi có nguy hiểm không của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Ngày nay ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển vượt bậc, việc chỉnh sửa hay nâng mũi trở nên phổ biến nhưng không phải ai cũng đủ can đảm để làm phẫu thuât. Cảm giác hoang mang, lo sợ là tâm lý chung của nhiều người. Việc lo lắng, căng thẳng hay hồi hộp cũng ảnh hưởng không nhỏ đến ca phẫu thuật. Tuy nhiên, với công nghệ làm đẹp Hàn Quốc sẽ giải quyết nhiều lo lắng cho khách hàng. Với việc phát minh ra nhiều chất liệu an toàn cho cơ thể, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi s-line đang có xu hướng gia tăng và tránh những rủi ro không đáng có nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm để hoàn thiện vẻ đẹp bản thân nhằm giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

 

nang-mui-co-nguy-hiem-khong-1

Nâng mũi trở thành phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay

Hiện nay việc phẫu thuật nâng mũi đã trở nên phổ biến, chủ yếu là để làm chiếc mũi thanh tú, thon gọn hơn nhằm làm hài hòa các đường nét của khuôn mặt. Với Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc đã trải qua rất nhiều năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật, các chuyên gia đã xây dựng nên một quy trình chuẩn quốc tế nhằm hạn chế thấp nhất rủi ro và cảm giác đau cho bệnh nhân.

Nâng mũi có nguy hiểm không - Trước và sau nâng mũi

Hình ảnh minh họa trước và sau khi nâng mũi tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

 

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc hiện đã áp dụng và thực hiện thành công phẫu thuật nâng mũi cho rất nhiều trường hợp và nhận được sự đánh giá cao cũng như những lời khen và phản hồi tích cực. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Nâng mũi có nguy hiểm không - Tòa nhà bệnh viện

 

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc JW là trung tâm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ thẩm mỹ chuyên sâu toàn diện mới nhất hiện nay.

Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!