Nâng mũi có phá tướng không

Hỏi:

Tôi muốn đi nâng mũi để gương mặt trở nên sáng hơn, đẹp hơn nhưng nhiều người lại nói nâng mũi phá tướng nên tôi vẫn còn e ngại, thẩm mỹ viện có thể cho tôi biết rằng nâng mũi có phá tướng không vậy? (Ngọc Lành, Bình Phước)

Trả lời:

Bạn Lành thân mến!

Thật ra  ” Nâng mũi có phá tướng không?” không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà còn là câu hỏi chung của rất nhiều người trước khi sử dụng dịch vụ làm đẹp này.

Trong quan niệm của người Á Đông chúng ta, các bộ phận trên cơ thể không chỉ có chức năng riêng của nó mà còn thể hiện một phần hậu vận của mỗi người, đặc biệt là các bộ phận trên gương mặt. Vì thế lo lắng sau khi nâng mũi là thay đổi diện mạo của chiếc mũi có làm phá tướng hay thay đổi hậu vận không cũng là điều dễ hiểu.

Nâng mũi có phá tướng không - Ảnh minh họa

 

Trong nhân tướng học người sở hữu một chiếc mũi thấp, tẹt, lệch thường khó phất lên trong đường công danh, sự nghiệp cũng như cuộc sống. Ngược lại, với một chiếc mũi cao, đẹp thì mọi việc sẽ thuận lợi, suôn sẻ, cuộc sống an nhàn, giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc, hậu vận cũng tốt. Chính vì vậy, nhiều người tìm đến nâng mũi với mong muốn có được cuộc sống tốt đẹp hơn, phá đi tướng xấu do chiếc mũi mang lại.

Nâng mũi còn giúp thay đổi diện mạo, khiến bạn trở nên xinh đẹp hơn, tự tin vào bản thân, gây thiện cảm cho người khác, chính điều đó tạo cho bạn nhiều cơ hội thành công hơn. Không ít những ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới thực hiện nâng mũi và hầu hết công việc của họ ngày càng thăng tiến hơn.

Thật ra cho đến tận ngày hôm nay vẫn chưa có một nghiên cứu hay giả thuyết nào có thể chứng minh nâng mũi giúp thay đổi vận mệnh  một con người. Vì vậy những ý kiến nêu trên chỉnh mang tính tham khảo, còn quyết định có nâng mũi hay không thì tùy thuộc vào khách hàng và bác sĩ thẩm mỹ.

Nâng mũi có phá tướng không - Trước và sau

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW là nơi có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm trong nghề. Với tay nghề cao và có cái nhìn về thẩm mỹ tại đây các bác sĩ sẻ tư vấn và giúp bạn loại bỏ những nét xấu, hay xóa đi những điểm không tốt về tướng số đề giúp bạn tự tin hơn và thành công hơn trong cuộc sống.

Chúc bạn luôn tự tin sở hữu dáng mũi đẹp!