Nâng mũi đàn ông thì thế nào

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi muốn đi nâng mũi nhưng ngại hỏi thăm người khác, vì chắc ít có trường hợp đang ông thực hiện dịch vụ này. Tôi muốn hỏi bác sĩ nâng mũi đàn ông thì thế nào? Mũi sau khi nâng có giống dáng mũi của các chị em không. Vì mặt tôi khá vuông nên tôi thích chiếc mũi cũng phải mạnh mẽ và nam tính. Cảm ơn bác sĩ. (Anh Dũng, tp HCM)

Trả lời:

Anh Dũng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi “Nâng mũi đàn ông thì thế nào?” về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Nếu như trước đây chỉ có phụ nữ mới cần đầu tư tiền bạc và công sức cho công cuộc làm đẹp thì hiện nay nhận định đó đã trở nên lỗi thời khi mà xã hội ngày càng thú trọng hơn giá trị thẩm mỹ. Người ta nhận ra rằng đến hơn 50% ấn tượng một người sẽ được thể hiện qua diện mạo bên ngoài. Vì thế, cả nam và nữ hiện nay đều có nhu cần làm đẹp như nhau, đặc biệt nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ rất được phái mạnh ưa thích.

nang-mui-dan-ong-thi-the-nao-anh-minh-hoa

Với nữ giới, chiếc mũi đẹp là chiếc mũi nhỏ xinh với đường lượn sóng chữ S mềm mại, thì đối với nam giới, chiếc mũi đẹp là chiếc mũi cao thẳng, mạnh mẽ. Vì thế dù kĩ thuật và phương pháp thực hiện giống nhau, nhưng nâng mũi cho đàn ông sẽ có tạo hình khác với nữ giới.

Đối với phái mạnh  nâng mũi S line là một phương pháp hoàn toàn thích hợp, vì phương pháp này sử dụng sụn tự thân là chủ yếu, tạo ra vẻ tự nhiên cho chiếc mũi một các tuyệt đối và giúp cho đầu mũi không hề bị bóng đỏ. Hơn nữa nâng mũi S line còn có thể kết hợp với các kỹ thuật khác như, chỉnh xương mũi gồ, gọt xương mũi bè, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi… giúp các chàng trai cảm thấy hài lòng với kết quả nâng mũi họ nhận được.

Nâng mũi cho đàn ông thường phức tạp hơn ở nữ giới vì thế đòi hỏi tay nghề, kinh nghiệm cũng như mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện để sau khi phẫu thuật chiếc mũi được hài hòa với gương mặt mà vẫn giữ được nét nam tính và mạnh mẽ.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít các cơ sở uy tín đã thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi cho nam giới. Với công nghệ nâng mũi hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc và đội ngũ các bác sĩ được đào tạo ở nước ngoài, chuyên môn giỏi và đặc biệt có con mắt thẩm mỹ cao luôn sẵn sàng với mọi yêu cầu của khách hàng, sẽ giúp bạn có một chiếc mũi hoàn hảo như mong muốn.

Nâng mũi đàn ông thì thế nào - Trước và sau 1