Nâng mũi để thay đổi tướng số

Ngày nay, ngoài việc cải thiện vẻ đẹp ngoại hình, nhiều người còn thực hiện nâng mũi để thay đổi tướng số. Bởi trong nhân tướng học, chiếc mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt, nên rất ảnh hưởng đến hậu vận, tương lai… Điều nay có thể chứng minh bằng một loạt các sao Việt đã thực hiên nâng mũi để may mắn hơn trong công việc và trong cuộc sống như diễn viên Kim Hiền, Angela Phương Trinh, ca sĩ Hương Tràm…

Nâng mũi để thay đổi tướng số - ảnh minh họa

Nâng mũi để thay đổi tướng số – ảnh minh họa

Nâng mũi ngày càng được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi, tuy nhiên rất nhiều người lại cảm thấy không hài lòng, thậm chí mất niềm tin và phẫu thuật thẩm mỹ. Lí do là chưa tìm hiểu kĩ và lựa chọn đúng nơi uy tín để thực hiện, vì thế mũi sau khi nâng thường không đẹp, xuất hiện nhiều biến chứng. Bởi vậy, để thực hiện nâng mũi bạn cần phải dành thời gian và công sức tìm hiểu trước khi quyết định thực hiện.

Hiện nay, được các chuyên gia và khách hàng đánh giá là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là điểm dừng chân lý tưởng khi bạn có nhu cần thực hiện dịch vụ nâng mũi.

Tại JW thực hiện nâng mũi bằng 2 công nghệ hiện đại nhất hiện nay là nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn, đây là 2 phương pháp với nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến chiếc mũi không chỉ đẹp hơn mà còn ngăn ngừa mọi biến chứng, giúp mũi tồn tại vĩnh viễn.

Nâng mũi để thay đổi tướng số - Mô phỏng

Nâng mũi để thay đổi tướng số – ảnh mô phỏng

Hơn thế nữa, JW là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện mô hình chuyên môn hóa như Hàn Quốc. Nghĩa là mỗi bác sĩ chỉ thực hiện một dịch vụ riêng biệt, vì thế đảm bảo tốt nhất kết quả cho khách hàng. Bác sĩ tại JW đều là những bác sĩ giỏi, được đào tạo tại Hàn Quốc nhiều năm liền và tái tu nghiệp hằng năm để học tập kĩ thuật mới. Với sự tỉ mỉ và kinh nghiệm qua hàng ngàn ca phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tư vấn, giúp bạn có được một ca phẫu thuật thuận lợi và một chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Là chi nhánh duy nhất của bệnh viện Jeong Won nên mọi trang thiết bị, vật liệu phẫu thuật tân tiến tại JW được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, thân thiện và đảm bảo an toàn với cơ thể.

Vì thế nếu bạn muốn nâng mũi để thay đổi tướng số hay tạo cho khuôn mặt hài hòa hơn, bạn có thể lựa chọn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Nâng mũi để thay đổi tướng số - Trước và sau

Nâng mũi để thay đổi tướng số – ảnh trước sau

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/

Nâng mũi | Google Plus