Nâng mũi đẹp bằng bọc Alloderm

Nâng mũi đẹp bằng bọc Alloderm là phương pháp mới, áp dụng cho các trường hợp: da mũi mỏng, mũi dễ bị bóng đỏ da đầu, sụn tự thân không đủ để tiến hành bọc đầu mũi… Phương pháp này cũng đang trở nên khá phổ biến, được nhiều người tin dùng tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Ngoài việc bọc sụn vành tai, các bác sỹ sẽ kết hợp alloderm – từ tế bào biểu bì da của người hiến tặng và được xử lý thành mô da đơn thuần của chính mình. Nhờ vậy, alloderm phù hợp với tất cả khách hàng và không gây kích ứng gì. Đây là chất liệu được Bộ Y tế Hàn Quốc chứng nhận và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Alloderm rất cần thiết cho phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi: Khi nâng hoặc chỉnh sửa đầu mũi thì một trong những biến chứng thường gặp là mũi bị bóng đó, lộ sóng nhân tạo, ngay cả ghép sụn tai cũng có hiện tượng lộ sụn tự thân. Giải pháp cho các trường hợp này là dùng Alloderm bọc vào sụn nhân tạo hoặc lót vào vùng da mỏng.

nang mui boc sun vanh tai kem boc alloderm 01 Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm

Khi đặt Alloderm vào đầu mũi thì tạo sự mềm mại và tròn đều. Đầu mũi sau phẫu thuật trông như mũi thật. Đây là cách phẫu thuật thẩm mỹ rất phổ biến đối với các bác sĩ ở Hàn Quốc.

Nâng mũi bọc alloderm giúp mũi cao tự nhiên, trụ mũi thẳn, cánh mũi thon gọn với hai lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh, hài hòa mà không bị lộ sóng, bị bóng đỏ da đầu. Miếng lót alloderm có công dụng chính là thay thế lớp da tránh bị mài mòn, đầu mũi trở nên mềm mại. Sụn tự thân lấy từ vành tai của chính cơ thể khách hàng kết hợp với chất liệu alloderm sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo, thách thức với thời gian.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị tiên phong thực hiện nâng mũi  đẹp bằng bọc Alloderm đầu tiên tại Việt Nam với công nghệ được chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, và hiện nay vẫn giữ vị trí số 1 về phương pháp này, mang lại dáng mũi mơ ước, an toàn tuyệt đối cho hàng ngàn người. Vật liệu Alloderm tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW được nhập tự Hàn Quốc, được cam kết về chất lượng và kỹ thuật.