Nâng mũi dọc dừa

Chiếc mũi dọc dừa luôn là chiếc mũi đẹp tiêu chuẩn trong quan niệm thẩm mỹ dân gian. Mũi dọc dừa là chiếc mũi cao, thẳng và thon gọn, dáng mũi tựa như dáng cây dừa, với đường cong mềm mại tạo sự thanh thoát, ưa nhìn cho khuôn mặt.

Ngoài vấn đề thẩm mỹ, trong tướng số, mũi dọc dừa cũng được xem là tướng mũi tốt. Mũi dọc dừa biểu hiện cho người có tính tình trung hậu, khoan hoà trong xử thế , thiên về văn chương nghệ thuật nên thường được danh tiếng hơn lợi lộc. Nếu chuẩn đầu mũi tròn và sóng mũi cao, ngoài khả năng nghệ thuật thì sẽ giàu có. Những người sở hữu mũi dọc dừa tương ứng với một cuộc sống không giàu sang phú quý thì cũng an nhàn, thái bình. Vì thế để thỏa mãn mơ ước về thẩm mỹ và tướng số, nhiều người đã đi thực hiện nâng mũi dọc dừa với mong muốn trở nên đẹp và thuận lợi hơn trong cuộc sống.

nang-mui-doc-dua-1

Nâng mũi dọc dừa thường được áp dụng chủ yếu bằng công nghệ nâng mũi S line là kĩ thuật kết hợp nâng mũi đặt sóng nhân tạo, dùng sụn vành tai để kéo dài đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng đầu mũi. Như vậy, sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên mà bạn hằng ao ước. Một dáng mũi cao cong nhẹ, đầu mũi kéo dài che kín lỗ mũi, dáng mũi hình chữ A nhìn từ dưới lên và lỗ mũi hình hạt chanh kín đáo.

Nâng mũi dọc dừa - Mô phỏng

Với việc sử dụng chất liệu sụn tự thân, đầu mũi của bạn sẽ thật thon, tròn tự nhiên và không hề bị bóng đỏ đầu mũi như các phương pháp khác và dáng mũi của bạn cũng hài hòa hơn từ trán, sống mũi, trụ mũi đến đầu mũi và 2 cánh mũi.  Hơn nữa chính những ưu việt vượt trội của phẫu thuật nâng mũi S line, không những nâng mũi dọc dừa, tạo dáng đẹp, mềm mại… mà còn có thể chỉnh sửa những khiếm khuyết, để mang lại nét đẹp tự nhiên, giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi như mong ước một cách dễ dàng.

Nâng mũi dọc dừa - Trước và sau

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là cơ sở uy tín, đáng tin cậy, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bằng con mắt thẩm mỹ tinh tế, cùng trình độ chuyên môn cao, các bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định tỷ lệ mũi hợp lí, tạo dáng dọc dừa đẹp tự nhiên. Sau đó, với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, các bác sĩ sẽ khéo léo, cẩn thận phẫu thuật chuẩn xác, đảm bảo nâng mũi dọc dừa đẹp, an toàn nhất cho bạn.