Nâng mũi được bao nhiêu năm

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, bạn em mới đi nâng mũi về nhìn rất đẹp làm em cũng muốn đi thực hiện lắm, nhưng em sợ nâng mũi chỉ giữ được một thời gian rồi phải đi làm lại rất tốn thời gian và công sức. Em muốn hỏi là nâng mũi được bao nhiêu năm thì phải thực hiện lại lần nữa ạ? (Thi Oanh, Tân Phú)

Trả lời:

Chào Oanh!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi về cho chuyên mục tư vấn khách hàng của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc “Nâng mũi được bao nhiêu năm?” của bạn như sau:

Cuộc sốngphát triển và đầy đủ khiến nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ ngày càng gia tăng. Theo đó là yêu cầu về chất lượng của các dịch vụ làm đẹp, nhất là trong lĩnh vực nâng mũi. Điều mà hầu hết các chị em đều băn khoăn là nâng mũi được bao nhiêu năm?

nang-mui-duoc-bao-nhieu-nam-1

Để kết quả nâng mũi lâu dài còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố và phương pháp thực hiện.

Phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật chỉ đem lại kết quả trong khoảng 8 tháng-3 năm thôi nhưng vẻ đẹp của phương pháp này là ngay lập tức. Chỉ sau 15 phút thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp như ý muốn.

Hoặc bạn có thể sử dụng phương pháp mang lại hiệu quả vĩnh viễn như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn. Bởi cả 2 phương pháp này đều sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn mềm Hàn Quốc, thân thiện và an toàn cho cơ thể, ngăn ngừa các biến chứng và giúp bạn có được một chiếc mũi đẹp lâu dài.

Nâng mũi được bao nhiêu năm - Trước và sau

Một trong những yếu tố không kém phần quan trọng khác là công nghệ và tay nghề của bác sĩ thực hiện – điều quyết định hiệu quả của việc nâng mũi có được lâu dài hay không. Tất cả nên được thực hiện ở những phòng phẫu thuật đảm bảo tiêu chuẩn và đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm để đảm bảo độ an toàn nhất có thể.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động dựa trên mô hình bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc có độ chuyên môn hóa cao. Sở hữu đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo hoàn toàn tại nước ngoài, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đảm bảo mang lại cho khách hàng một môi trường tốt nhất và an toàn nhất. Dịch vụ nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn được JW bảo hành lên đến 10 năm và vẫn cho kết quả đẹp vĩnh viễn sau đó.