Nâng mũi giá rẻ có an toàn không

Hỏi:

Tôi đang có mong muốn đi nâng mũi để đẹp hơn trong ngày cưới sắp tới của mình. Tôi đã tham khảo một số địa chỉ và nhận thấy mỗi nơi có một mức giá nâng mũi khác nhau, có một số nơi có chi phí rất rẻ, rất hấp dẫn. Nhưng tôi đang phân vân không biết nâng mũi giá rẻ có an toàn không? (Khánh An)

Trả lời:

Chào An!

Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ “hot” nhất hiện nay, vì thế hầu hết các địa chỉ thẩm mỹ cũng đều có dịch vụ này với nhiều khuyến mãi, chi phí giá rẻ hấp dẫn. Điều này khiến nhiều khách hàng phân vân liệu “Nâng mũi giá rẻ có an toàn không?” hay “Có nên nâng mũi giá rẻ?” trước những lời mời gọi và chi phí quá hấp dẫn ấy.

nang-mui-gia-re-co-an-toan-khong-1

Thật ra, nâng mũi cũng là một hình thức phẫu thuật, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ của gương mặt bạn. Chính vì thế ngoài việc tìm hiểu về chi phí thì một yếu tố quan trọng bạn cũng cần quan tâm là công nghệ nâng mũi, tay nghề bác sĩ, kết quả sau phẫu thuật…Bởi cũng như các ca phẫu thuật khác, nâng mũi đòi hỏi cao về chuyên môn và tiêu chuẩn y tế. Vì thế trước khi quyết định có nên nâng mũi rẻ hay không bạn nên trả lời chính xác các câu hỏi sau:

– Địa chỉ thẩm mỹ đó có uy tín hay không, bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm và chuyên môn ra sao?

– Nhận xét của những người đã nâng mũi ở đó ra sao?

– Gía rẻ là do yếu tố nào (khuyến mãi, giảm giá hay chi phí luôn rẻ như vậy?).

– Có sự đảm bảo về kết quả sau khi nâng mũi hay không?

Với vấn đề kinh tế, thì việc cân nhắc xem có nên nâng mũi giá rẻ không là điều hết sức bình thường, nhưng nếu chỉ vì chi phí rẻ mà không quan tâm đến những yếu tố khác có thể sẽ làm bạn “tiền mất tật mang”

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng có thể quyết định được 70% thành công khi nâng mũi. Tại những thẩm mỹ viện uy tín, bạn sẽ được hưởng dịch vụ nâng mũi tốt nhất, được chính các bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm phẫu thuật và có được một kết quả như mong đợi.

Với công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc cùng  đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW từ lâu đã là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em có nhu cầu làm đẹp. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn  đề cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Thực hiện nâng mũi tại JW bạn sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, được trải nghiệm những công nghệ nâng mũi hàng đầu thế giới cũng như có được một kết quả nâng mũi hoàn hảo và duy trì vĩnh viễn. Ngoài ra để đáp ứng mong muốn làm đẹp của các chị em phụ nữ, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi đặc biệt, giúp các chị em làm đẹp với một mức giá ưu đãi nhất.

Nâng mũi giá rẻ có an toàn không - Trước và sau

 

Chúc bạn luôn xinh đẹp!