Nâng mũi Hàn Quốc an toàn bằng phương pháp nào?

Hàn Quốc được mệnh danh là “thiên đường” phẫu thuật thẩm mỹ, nơi sản sinh ra hàng trăm công nghệ chất lượng với tính ứng dụng cao. Nâng mũi Hàn Quốc là sự thành công vang dội trong ngành thẩm mỹ, nó là phương pháp ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước khác nhau trên thế giới.

nâng mũi hàn quốc

nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi Hàn Quốc – Bí quyết cho dáng mũi chuẩn đẹp

Có nhiều phương pháp nâng mũi Hàn Quốc xuất hiện tại Việt Nam. Tuy nhiên, công nghệ nâng mũi chiếm trọn sự quan tâm và yêu mến của khách hàng đó chính là phương pháp S line hiện đại. Ra đời đã lâu, khách hàng vẫn luôn chọn nó để khắc phục những khuyết điểm khác nhau của chiếc mũi xấu.

Nâng mũi Hàn Quốc bằng công nghệ S line có tác dụng bóc tách toàn diện dáng mũi xấu. Những khuyết điểm như cánh mũi to, đầu mũi rộng, dáng mũi thô…được can thiệp hoàn toàn từ phương pháp này.

nâng mũi cấu trúc

Mô phỏng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Theo đó, chỉ qua một ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ bóc tách mũi lên, lấy sụn tự thân bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, can thiệp đến những phần nhỏ nhất để hoàn thiện chiếc mũi đẹp.

Nâng mũi S line tạo nên tính thẩm mỹ cao, thời gian duy trì lâu dài, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng xuất hiện, trở thành trào lưu thẩm mỹ được đông đảo khách hàng quan tâm và thực hiện.

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu?

Khát khao sở hữu dáng mũi Hàn Quốc chuẩn đẹp đã thôi thúc khách hàng tìm kiếm và thực hiện phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Công nghệ thẩm mỹ này được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn, hiện đã được chuyển giao kỹ thuật chính thức tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

nâng ngực

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam

Theo đó, khi có nhu cầu nâng mũi Hàn Quốc, khách hàng chỉ cần đến bệnh viện thẩm mỹ JW. Với hệ thống máy móc hiện đại, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ cùng tay nghề cao của bác sĩ chuyên khoa, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sẽ mang đến cho người thực hiện chiếc mũi cao ấn tượng.

1

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line 

Hơn hết, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện nâng mũi Hàn Quốc cho khách hàng. Ông là vị bác sĩ có tay nghề cao và chuyên môn sâu, thẩm mỹ mũi chất lượng và có tính an toàn cao.

Lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những quyết định đúng đắn cho các tín đồ thẩm mỹ Việt.

Bài viết được tham khảo của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Thammyhanquoc.vn

Nguồn: thammyhanquoc.vn/bang-gia-jw/bang-gia-nang-mui.html