Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

Mũi thanh tú được xem là điểm nhấn quan trọng giúp gương mặt trở nên duyên dáng, đẹp tự nhiên hơn. Vì thế với những người kém may mắn có chiếc mũi không hoàn hảo thì phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là một giải pháp hiệu quả giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu - Ảnh minh họa

Nếu như các phương pháp phẫu thuật nâng mũi trước đây còn tồn tại khá nhiều nhược điểm như dễ để lộ sống mũi, mũi bị bóng đỏ, dị ứng với chất liệu nâng mũi… Thì nay với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hoàn toàn khắc phục được những mặt hạn chế đó. Điểm khác biệt giữa phương pháp nâng mũi thông thường và phương pháp nâng mũi Hàn Quốc chính là ở chất liệu sử dụng.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sử dụng kết hợp sụn mềm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, được chứng nhận về an toàn để nâng cao sóng mũi cùng với sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn, sụn vành tai để bao bọc và tạo hình đầu mũi. Sự kết hợp này tạo nên dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn và được bảo vệ vĩnh viễn bởi sụn tự thân giúp đầu mũi không bóng đỏ, không lộ mỏng, không lạnh buốt khi vào mùa đông.

Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có những mức chi phí khác nhau về các dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc. Do vậy, bạn phải thật sự sáng suốt chọn lựa những trung tâm uy tín, có dịch vụ chất lượng cao và được cam kết an toàn tuyệt đối.

Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu về chỉnh hình mũi thực hiện. Với công nghệ chuẩn Hàn cùng hệ thống trang thiết bị tân tiến, hiện đại, cam kết mang đến cho bạn một dáng mũi như ý nhất. Đặc biệt, đến với nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ được áp dụng chính sách bảo hành kết quả 10 năm cho dịch vụ này, giúp bạn an tâm làm đẹp.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào kỹ thuật bạn lựa chọn. Có các dịch vụ như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc… giá cũng có sự chênh lệch:

Nâng mũi S line có giá từ 38-45 triệu đồng.

Nâng mũi bọc sụn có giá 15-20 triệu đồng.

Tùy theo từng trường hợp khách hàng, các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn dịch vụ  với thời gian, chi phí phù hợp nhất.

>> Xem thêmBảng giá Nâng Mũi Hàn Quốc mới nhất tại đây: http://dichvunangmui.com/bang-gia

 

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu - Trước và sau