Nâng mũi Hàn Quốc nam

Hiện nay, khi xã hội ngày càng đề cao ngoại hình, những người có gương mặt đẹp đều được nhận nhiều ưu ái và thiện cảm từ những người xunh quanh thì việc làm đẹp không còn là độc quyền của các eva mà các chàng trang cũng chăm chút hơn cho ngoại hình của mình. Cũng như các chị em, việc tìm đến các thẩm mỹ viện với mong muốn khắc phục các khuyết điểm và sở hữu gương mặt thu hút hơn hơn được các đấng mày râu lựa chọn ngày cáng nhiều và một trog những dịch vụ phổ biến nhất là nâng mũi Hàn Quốc nam giới.

Trên khuôn mặt nam giới, chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm nhưng lại thường không đẹp bởi các khuyết điểm như thấp, to bè, mũi gồ…. vì thế việc thực hiện nâng mũi Hàn Quốc nam giới sẽ giúp các chàng trai sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên nhưng vẫn giữ được nét nam tính và mạnh mẽ.

Thật ra, về kĩ thuật, nâng mũi Hàn Quốc nam cũng tương tự như ở nữ giới như việc sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, kết hợp thêm các phương pháp thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, gọt xương mũi bè…, nhưng trọng là tính thẩm mỹ và tạo hình của bác sĩ khi nâng mũi Hàn Quốc Nam giới.

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, nơi nắm giữ một cách đầy đủ và hoàn thiện nhất công nghệ nâng mũi tại Việt Nam từ chính bệnh viện JW nổi tiếng tại Hàn Quốc cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có mắt thẩm mỹ cao sẽ giúp các đấng mày râu có được một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, hài hòa với gương mặt nhưng vẫn rất mạnh mẽ và nam tính. Không những thế, với trang thiết bị và máy móc hiện đại, vật liệu sử dụng được nhập 100% từ bệnh viện Hàn Quốc sẽ giúp chiếc mũi bạn được lâu dài vĩnh viễn và hoàn toàn không xảy ra biến chứng.

Nâng mũi Hàn Quốc nam - Trước và sau