Nâng mũi Hàn Quốc ở tpHCM

Hỏi:

Tôi là Bảo Anh, hiện đang sống và làm việc tại Mỹ, sắp tới đây tôi có về Việt Nam chơi và có dự tính nâng mũi Hàn Quốc ở tpHCM, bạn tôi có chỉ tôi đến nâng mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW vì đã từng thực hiện nâng mũi ở đây và thấy hài lòng. Tôi muốn biết rõ hơn về chi phí nâng mũi cũng như dịch vụ bảo hành, mong được bác sĩ tư vấn.

Trả lời:

Xin chào Bảo Anh!

Cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của bạn đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với những thắc mắc của bạn về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc ở tpHCM, chúng tôi xin trả lời  như sau:

Khi hình ảnh các diễn viên xinh đẹp Hàn Quốc với chiếc mũi cao thon gọn đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam,  vì thế nhu cầu làm đẹp của chị em cũng từ đó mà tăng cao. Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc là cách thẩm mỹ làm cho mũi của bạn được đẹp chuẩn như các sao Hàn, đồng thời giúp cho khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn.

Nâng mũi Hàn Quốc ở tpHCM - ảnh minh họa

 

 

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc ngày nay khá đa dạng và phong phú, có thể kể đến như: nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi,… Các công nghệ này ra đời đã đáp ứng được điều kiện cũng như nhu cầu của từng người.

Công nghệ nâng mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sử dụng vật liệu sụn mềm nhân tạo nâng cao đầu mũi và sụn tự thân bao bọc và bảo vệ đầu mũi . Với phương pháp nâng mũi hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nâng mũi Hàn Quốc tại  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ mang tới kết quả tốt hơn, tránh hiện tượng bóng đỏ sau khi phẫu thuật, giữ được dáng mũi đẹp tự nhiên và bền lâu hơn.

Nâng mũi Hàn Quốc tại JW được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương với Hàn Quốc là 10 năm, sau thời gian này mũi vẫn đẹp tự nhiên vĩnh viễn.

Nâng mũi Hàn Quốc ở tpHCM - Trước và sau

Với từng trường hợp mũi, bác sĩ sẽ thực hiện các phương pháp khác nhau nên chi phí cũng có sự khác biệt.

Chúc bạn luôn xinh đẹp.