Nâng mũi Hàn Quốc S line bao nhiêu tiền

Hỏi:

Thẩm mỹ viện thân mến, em muốn đi nâng mũi S line Hàn Quốc vì mũi em không được đẹp lắm. Em thấy có người bạn nâng mũi tại JW nhìn rất đẹp nên cũng dự định nâng mũi tại đây. Thẩm mỹ viện cho em hỏi nâng mũi Hàn Quốc S line bao nhiêu tiền? Chế độ bảo hành ra sao?? (Hiểu Như, tp HCM)

Trả lời:

Chào Như!

Rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi bạn gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Thắc mắc “Giá nâng mũi S line Hàn Quốc” của bạn cũng là câu hỏi rất thường gặp của các khách hàng khi thực hiện dịch vụ này tại JW.

Nâng mũi S-line là phương pháp chỉnh hình toàn diện dáng mũi từ đầu, trụ mũi đến sống mũi, tạo chiếc mũi có sống cao, góc trán mũi rõ ràng, làm nên đường cong chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên. Cánh mũi sau nâng mũi S-line thon gọn, đầu mũi nhỏ, có hình chữ A cân xứng, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Nâng mũi S-line sử dụng kết hợp sụn mềm Hàn Quốc và sụn tự thân nên có độ tương thích cao, không gây hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi. Phẫu thuật này được tiến hành hoàn toàn bên trong mũi với kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, ít xâm lấn.  Vì thế đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến và được ưa chuộng nhất hiện nay.

nang-mui-s-line-han-quoc-bao-nhieu-tien-1

Hiện nay dù được quảng cáo khá nhiều nhưng thực chất chỉ có một vài trung tâm có hợp tác toàn diện với Hàn Quốc mới có thể tiếp nhận và ứng dụng được phương pháp này.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là thẩm mỹ viện đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ký kết hợp tác toàn diện với  bệnh viện Jeong Won top 5 các bệnh viện thẩm mỹ tại hàng đầu Hàn Quốc. Chính vì thế Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã tiếp nhận và cập nhật những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất xứ Hàn và ứng dụng cho hàng nghìn khách hàng tại Việt Nam. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng là nơi thực hiện đầu tiên phương nâng mũi S line bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung và hiện nay vẫn là đơn vị đứng đầu phương pháp này tại Việt Nam.

Chi phí cho nâng mũi S-line tại JW là 38-45 triệu đồng từng trường hợp và được bảo hành lên đến 10 năm.

Nâng mũi Hàn Quốc S line bao nhiêu tiền - Trước và sau

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể.

Chúc bạn nâng mũi thành công!