Nâng mũi không bọc sụn hay bọc sụn an toàn hơn?

Bạn nghe nhiều nói về công nghệ nâng mũi không bọc sụn nhưng lại không hiểu rõ về phương pháp làm đẹp này. Cùng tham khảo bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết. 

Nâng mũi không bọc sụn

Nâng mũi không bọc sụn hay bọc sụn an toàn hơn?

Nâng mũi không bọc sụn là gì? 

Nâng mũi không bọc sụn thực chất là phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật, không sử dụng chất liệu sụn. Phương pháp này dùng chất làm đầy (filler) để nâng cao sống mũi mà không cắt rạch, xâm lấn nên tâm lý thoải mái cho người thực hiện. Chỉ sau 15 – 20 phút tiêm mũi của bạn sẽ nhanh chóng cao lên theo mong muốn.

Nâng mũi không bọc sụn_2

Nâng mũi không bọc sụn không được chuyên gia khuyên dùng vì rất dễ gây biến chứng.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, nâng mũi bằng chất làm đầy khá nguy hiểm. Cụ thể, filler chỉ làm cao mũi trong một thời gian ngắn nếu muốn duy trì hiệu quả, bạn phải thực hiện nhiều lần sau đó. Về lâu dài việc làm dụng chất làm đầy sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng như biến dạng, thậm chí hoại tử mũi… làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhiều người. Chính vì lẽ đó, nâng mũi bằng phương pháp này không được giới chuyên gia khuyên dùng.

Giải pháp nâng mũi bọc sụn AN TOÀN 

Khác với nâng mũi không bọc sụn, công nghệ nâng mũi bọc sụn lại được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng. Đây là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo chất lượng nâng cao 2/3 sống mũi, sụn tai tự thân dùng để bọc lót 1/3 đầu mũi tạo hình chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, lâu bền với thời gian.

Nâng mũi không bọc sụn_3

Ảnh mô phỏng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn.

Sở dĩ, nâng mũi bọc sụn được rất nhiều người lựa chọn thực hiện nhờ khả hạn chế xâm lấn nên không để lại sẹo. Đặc biệt, sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ tương thích rất cao, không bị đào thải theo thời gian. Do vậy, phương pháp này khắc phục hiệu quả các biến chứng bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi…

Những đối tượng được chỉ định nâng mũi bọc sụn: 

 – Những người có chiếc mũi thấp, tẹt và kém duyên.

– Người khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp chuẩn sao Hàn.

– Người mong muốn có chiếc mũi đẹp, không biến chứng.

– Áp dụng cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 

Công nghệ nâng mũi bọc sụn được đông đảo chị em lựa chọn để cải thiện khuyết điểm mũi thấp, kém duyên. Với nhiều ưu điểm vượt trội sau đây:

– Ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng bóng đỏ sau nâng mũi.

– Mang đến chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt.

– Sử dụng chất liệu sụn có độ tương thích cao với cơ thể người sử dụng nên dáng mũi được duy trì bền vững với thời gian.

– Thời gian phẫu thuật nâng mũi được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo tính an toàn cao.

– Không đau, không để lại sẹo xấu hay bất kỳ dấu vết “dao kéo” nào.

Cũng theo BS Tú Dung, nâng mũi bọc sụn dù là công nghệ làm đẹp an toàn nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng mang lại hiệu quả như ý. Vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa địa chỉ uy tín để thực hiện “nâng cấp” dáng mũi của mình.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi bọc sụn chuẩn Hàn. Đây cũng là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ từ bệnh viện Jeong Won (top 5 – Hàn Quốc).

Nâng mũi không bọc sụn_4

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, từng được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc. Đặc biệt, mỗi bác sĩ tại đây đều được đảm nhận từng chuyên khoa riêng biệt nên đảm bảo tính chuyên tâm, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi đối tượng khách hàng.

Nâng mũi không bọc sụn_5

Đội ngũ các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng.

Toàn bộ quá trình nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều được tiến hành theo quy trình chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Chúng tôi cam kết tính an toàn cao, hạn chế xâm lấn, tổn thương cho dáng mũi nhanh hồi phục.

Đặc biệt, sụn nhân tạo chuyên dùng trong nâng mũi bọc sụn của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đánh giá loại cao cấp, có xuất xứ  Hàn Quốc nên đảm bảo tính an toàn cao, giúp chị em nhanh chóng có được chiếc mũi cao đẹp chuẩn sao Hàn.

Nâng mũi không bọc sụn_6

Cận cảnh sụn nhân tạo chuyên dùng trong nâng mũi bọc sụn an toàn.

Kiểm chứng kết quả khách hàng sau nâng mũi bọc sụn AN TOÀN 

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang đến kết quả tự nhiên, giúp nhiều người có được chiếc mũi bền đẹp tự nhiên. Hãy cùng kiểm chứng hiệu quả này qua những hình ảnh thực tế dưới đây:

Nâng mũi không bọc sụn_7

Khuyết điểm sống mũi thấp của khách hàng đã được cải thiện hiệu quả nhờ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi không bọc sụn_8

Phương pháp nâng mũi hiện đại giúp khách hàng có được dáng mũi cao đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi không bọc sụn_9

Khách hàng có sống mũi thấp, sau khi được đặt sụn mềm chuyên biệt Hàn Quốc và bọc sụn tai ở đầu mũi, dáng mũi đã được cải thiện hiệu quả.

Bạn đang xem bài viết nâng mũi không bọc sụn hay bọc sụn an toàn hơn? Hy vọng những thông tin trong bài sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn an toàn và phù hợp với bản thân, từ đó có được chiếc mũi đẹp tự nhiên như mong đợi.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ nâng mũi bọc sụn, bạn có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia.