Nâng mũi không cần phẫu thuật

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, mặt dù rất muốn có được chiếc mũi cao nhưng vì em bị bệnh tim nên không thể giống như những bạn gái khác thực hiện phẫu thuật nâng mũi. May thay bạn em có nói hiện nay có phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật có thể giúp em có được chiếc mũi cao. Nhưng em chưa hiểu rõ phương pháp này thực hiện ra sao? Liệu có thể giúp em có được chiếc mũi đẹp mà vẫn an toàn hay không? (Phương Phương, Gò Vấp)

 

Trả lời

Xin chào Phương Phương!

Đầu tiên, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin gửi lời hỏi thăm đến sức khỏe của bạn, chúc bạn luôn mạnh khỏe. Với thắc mắc của bạn về phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, chúng tôi xin giải đáp ngay sau đây:

Bên cạnh việc thực hiện phẫu thuật nâng mũi, thì ngày nay bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn nhờ phương pháp nâng mũi không phẫu thuật.

Nâng mũi không cần phẫu thuật - Ảnh minh họa

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp đưa các chất có khả năng làm đầy các mô vào vùng mũi thông qua một mũi tiêm siêu nhỏ để chỉnh hình mũi, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như mong đợi chỉ sau 5 – 10 phút.

Chất làm đầy hay còn gọi là filler có thành phần chính là hyaluronic acid, thường được chỉ định để làm đầy các nếp nhăn, những vết hõm, loại chất này khả năng nâng cao sóng mũi mà không cần phẫu thuật. Đặc biệt, thành phần hyaluronic acid có trong chất làm đầy với 98% là nước muối sinh lý nên nó rất an toàn, không gây phản ứng phụ và hoàn toàn tương thích với cơ thể.

Nâng mũi không cần phẫu thuật - Ảnh filler

Nâng mũi không cần phẫu thuật có an toàn không?

Filler được đánh giá cao bởi tính an toàn và có khả năng tự tiêu sau một thời gian. Chất làm đầy này được sử dụng trong kỹ thuật nâng mũi tại JW được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có tính năng mềm mại, thân thiện với cơ thể mà không gây ra kích ứng hay bất kỳ phản ứng phụ nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối do tổ chức FDA chứng nhận và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép thực hiện

Nâng mũi không phẫu thuật không đòi hỏi phương pháp gây mê mà chỉ cần bôi thuốc tê ngoài da và thực hiện rất nhẹ nhàng. Do không cần đến dao kéo rạch mổ nên phương pháp này hoàn toàn không có rủi rủi ro hay biến chứng so với những cách nâng mũi thông thường. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện xong, bạn có thể trở về nhà ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, mọi sinh hoạt vẫn có thể diễn ra bình thường mà không cần kiêng khem gì.

Nâng mũi không cần phẫu thuật

Loại hình nâng mũi không cần phẫu thuật này có ưu điểm không đau, không sưng tấy và hiệu quả ngay tức thì nên được khách hàng ưa chuộng. Chỉ mất khoảng 5 – 10 phút, bạn sẽ có ngay một chiếc mũi đẹp như ý. Tuy nhiên, vì filler có tính chất tự tiêu nên kết quả của phương pháp này cũng không kéo dài lâu. Thông thường sau 6 tháng đến 2 năm tùy từng loại chất, bạn nên tái thực hiện lại để duy trì chiếc mũi của mình.