Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền

Hỏi:

Chào thẩm mỹ JW, tôi mắc bệnh tim bẩm sinh nên rất khó có thể thực hiện các phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật thông thường. Vì thế tôi dự định sẽ đi nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler vì nghe nói phương pháp này rất nhẹ nhàng và an toàn. Tôi có thắc mắc là không biết nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền để đi thực hiện. Mong thẩm mỹ viện giải đáp giúp. (Lê Phương Uyên, Đồng Nai)

Trả lời:

Phương Uyên thân mến!

Từ trước đến nay, các chị em luôn quan tâm đến vẻ đẹp của chiếc mũi, lý do vì bộ phận này nằm ở phần trung tâm của, góp phần quan trọng để tạo sự cân đối cho gương mặt. Có nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi từ đơn giản như trang điểm đến các phương pháp hiện đại như thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Và phương pháp được đánh giá là tân tiến nhất hiện nay là nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy Filler.

nang-mui-khong-phau-thuat-gia-bao-nhieu-tien-anh-minh-hoa

Đây là một phương pháp giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp nhanh chóng mà không phải trải qua phẫu thuật đau đớn, không mất nhiều thời gian và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phương pháp này được sự chứng nhận của các chuyên khoa thẩm mỹ, các tổ chức y tế và được kiểm chứng bởi hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Nâng mũi không phẫu thuật đã được áp dụng và thực hiện thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW theo công nghệ Hàn Quốc. Chúng tôi sử dụng 2 loại filler tốt nhất hiện nay là Radies và Restylane được nhập 100% từ những nhà sản xuất uy tín trên thế giới, có giấy chứng nhận rõ ràng, đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng.

Để biết rõ hơn về chi phí nâng mũi không phẫu thuật bằng filler bạn có thể tham khảo bảng giá sau.

Chúc bạn sớm có chiếc mũi đẹp!

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/