Nâng mũi lần 2 có sao không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Trước đây em đã từng nâng mũi một lần rồi, nhưng giờ đây em lại không hài lòng lắm với chiếc mũi của mình nên muốn thực hiện nâng mũi lại. Bác sĩ cho em hỏi, nâng mũi lại có được không ạ? Nâng mũi lần 2 có sao không ạ? (Thu Huyền, Long Khánh)

Trả lời:

Chào Huyền!

Cảm ơn câu hỏi mà bạn đã gửi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về vấn đề “Nâng mũi lần 2 có sao không?” Chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng mũi là một xu hướng làm đẹp rất được các chị em yêu thích và lựa chọn để sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn. Tuy nhiên việc lựa chọn phương pháp nào, thực hiện ở đâu để đảm bảo an toàn và hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Nhiều khách hàng sau khi đã nâng mũi lần một nhưng hiệu quả không được như ý muốn vì thế có dự định nâng mũi lần 2.

nang-mui-2-lan-co-sao-khong-1

Thật ra khi trải qua nhiều lần phẫu thuật sẽ làm ảnh hưởng đến da đầu mũi vì thế rất khó để thay đổi chiếc mũi như lần phẫu thuật nâng mũi đầu tiên. Vấn đề của lần nâng mũi tiếp theo tùy thuộc vào da đầu mũi có đủ dày hay không và lựa chọn một phương pháp phù hợp nhất. Để có thể thực hiện nâng mũi lần hai một cách an toàn và hiệu quả, việc quan trọng là bạn tìm được một cơ sở và bác sĩ thực hiện uy tín.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chúng tôi có thể giúp bạn cải thiện tình trạng này.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mũi của bạn, đây là bước đầu tiên và cũng rất quan trọng, bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình mũi của bạn. Nếu da đầu mũi tốt và không bị xơ cứng, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật lấy ra sụn cũ và thay thế bằng sụn mới kết hợp với sụn tai để bọc đầu mũi, cho bạn một chiếc mũi mới đẹp tự nhiên và lâu dài.

Nếu da đầu mũi thiếu hoặc bị sơ cứng, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật lấy sụn cũ ra và để mũi ổn định từ 2-6 tháng tùy trường hợp. Sau đó tiến hành nâng mũi lại, có thể kết hợp sử dụng alloderm hoặc tutoplast nếu trường hợp da mũi quá mỏng hoặc sụn vách ngăn không đủ.

Với công nghệ hiện đại và bác sĩ có tay nghề cao và đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ uy tín đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề về làm đẹp của bạn và giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như ý.

Nâng mũi lần 2 có sao không - Trước và sau

Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng đến trực tiếp đến với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ cũng như phương pháp nâng mũi đẹp và an toàn nhé.

Chúc bạn có được chiếc mũi như ý muốn.