Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi là Jennifer Le, hiện đang định cư tại Mỹ, tôi có dự định về Việt Nam trong 3 tuần để thăm hỏi người thân và thực hiện nâng mũi vì chi phí tại Việt Nam rẻ hơn rất nhiều so với Mỹ. Tôi muốn hỏi là sau khi nâng mũi mấy ngày cắt chỉ? Bao lâu thì mũi ổn định? để tôi có thể sắp xếp công việc hợp lý hơn. Mong được bác sĩ tư vấn.

Trả lời:

Chào Jennifer Le!

Cảm ơn câu hỏi bạn gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về vấn đề “Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ?” Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay, không chỉ cho kết quả đẹp tự nhiên mà còn an toàn, kết quả duy trì ổn định, lâu dài.

nang-mui-may-ngay-cat-chi-1

Trong quá trình thực hiện nâng mũi thì bác sĩ sẽ phẫu thuật bóc tách vùng mô bên trong mũi, sau đó điều chỉnh cấu trúc mũi của bạn để giúp mũi có hình dáng như mong muốn.Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, các thao tác phẫu thuật đó đều được áp dụng phương pháp nội soi hiện đại nên hạn chế gây xâm lấn, ít chảy máu và giảm thiểu sự tổn thương đến mức tối đa. Nhưng tình trạng sưng sau khi phẫu thuật là một hiện tượng bình thường và vẫn không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ cảm thấy sưng to trong khoảng 2 ngày đầu, sau từ 3 đến 4 ngày thì bắt đầu giảm sưng. Chỉ sau khoảng 7 đến 10 ngày là bạn sẽ cảm thấy chiếc mũi hoàn toàn ổn định và có hình dáng đẹp như mình mong muốn.

Về thắc mắc của bạn, thời gian cần quay trở lại để cắt chỉ là 7 ngày sau khi thực hiện phẫu thuật. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tái khám từ 1 – 2 lần theo đúng lịch hẹn với các bác sĩ để các bác sĩ theo dõi tình hình phục hồi, ổn định của mũi sau nâng. Đây là một công việc góp phần không nhỏ vào thành công của phẫu thuật nâng mũi.

Ngoài ra trong thời gian hồi phục thì bạn lưu ý là nên tránh ăn các thức ăn dễ gây sẹo lồi như thịt bò, hải sản, rau muống… và bên cạnh đó là tránh chạm mạnh vào vùng mũi, hạn chế làm ướt mũi để vết thương nhanh lành hơn.

Nâng mũi mấy ngày cắt chỉ - Trước và sau

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp như ý!