Nâng mũi mấy ngày hết sưng

Hỏi:

Bác sĩ tư vấn thân mến! Sắp tới đây tôi định tranh thủ mấy ngày nghỉ để đi nâng mũi cho mũi cao hơn. Nhưng thời gian nghỉ có hạn nên tôi muốn hỏi là nâng mũi mấy ngày hết sưng? để có thể quay trở lại công việc của mình. ( Phạm Ngọc Thuận, tp HCM)

Trả lời:

Xin chào bạn Thuận!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc “Nâng mũi mấy ngày hết sưng?” của bạn như sau:

Ngày nay, nâng mũi đã trở thành phương pháp khá phổ biến đối với những chị em có nhu cầu làm đẹp. Đây là giải pháp nhanh nhất giúp chị em sớm sở hữu một gương mặt thanh thoát, ưa nhìn.

nang-mui-may-ngay-het-sung-1

Với kỹ thuật tiên tiến cho phép chị em phụ nữ có nhiều cơ hội tiếp xúc với các phương pháp nâng mũi hiện đại hơn và nhanh chóng hơn. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi chỉ là những tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên cũng không tránh khỏi bị sưng sau khi phẫu thuật.

Nâng mũi là quá trình đặt sụn vào bên trong sống mũi, giúp mũi cao hơn, thon gọn hơn. Một ca nâng mũi thường được tiến hành trong khoảng từ 2 – 3 giờ. Sau phẫu thuật, mũi của bạn có thể bị sưng và bầm tím. Nhưng bạn không cần quá lo lắng vì đây chỉ là phản ứng bình thường của cơ thể. Tuy nhiên, thời gian sưng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người và phụ thuộc vào tay nghề bác sỹ, vật liệu nâng mũi như thế nào hay phương pháp kỹ thuật nâng mũi. Thông thường sau khoảng từ 7 – 10 ngày thì mũi của bạn sẽ hết sưng.

Sau khi phẫu thuật, nếu muốn kết quả được như ý, bạn cần chú ý thực hiện theo những chỉ dẫn của bác sĩ. Hãy chườm đá liên tục sau khi phẫu thuật 24 giờ, đồng thời uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, kiêng những đồ ăn gây sẹo lồi như: rau muống, thịt bò, đồ ăn tanh…, bạn cũng nên đảm bảo, giữ gìn vùng phẫu thuật, tránh va chạm mạnh.

Nâng mũi mấy ngày hết sưng - TRước và sau

Với đội ngũ y bác sỹ có tay nghề vững vàng và giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại, chất liệu độn uy tín đảm bảo Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cam kết sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi hoàn hảo sau khi phẫu thuật.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn có được chiếc mũi đẹp trong thời gian ngắn nhất.