Nâng mũi nose reshaping có tốt không

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi có dự định nâng mũi và đang tìm kiếm một phương pháp cho phù hợp và an toàn. Tôi nghe có nhiều người nói về phương pháp nâng mũi nose reshaping. Bác sĩ có thể cho tôi biết thêm thông tin về phương pháp này và nâng mũi nose reshaping có tốt không? (Ngọc Thy, Tiền Giang)

Trả lời:

Chào Thy!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn về  phương pháp nâng mũi nose reshaping như sau:

Nose Reshaping là tên của một loại sụn nhân tạo xuất xứ tại Hàn Quốc, có thành phần tương tự như sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn trên cơ thể. Bác sĩ sẽ sử dụng loại sụn này để tạo dáng đầu mũi S-Line thay thế cho sụn tự thân. Như vậy, bạn không cần phải mổ lấy sụn tự thân, có thể hạn chế xâm lấn và giúp hồi phục nhanh hơn.

Xét về độ cứng và sự tương hợp với xương chính mũi, sụn Nose Reshaping có tỷ lệ mô phỏng đạt đến 99,9% không khác gì so với sụn tự thân trên cơ thể con người. Với sụn Nose Reshaping, bác sĩ dễ dàng kiểm soát lượng sụn độn cấy vào khuôn mũi của bạn, khiến thao tác thực hiện chính xác hơn, cho dáng mũi đẹp ngay từ lần phẫu thuật đầu tiên. Sụn Nose Reshaping đã được CE và FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, có thể áp dụng phù hợp cho mọi đối tượng, hoàn toàn không hề có bất kỳ biến chứng nào.

Dựa trên phương pháp nâng Mũi S-Line thông thường, bác sĩ cũng sử dụng sụn nhân tạo trong 2/3 vùng sống mũi. Sau đó dùng sụn Nose Reshaping cấy vào 1/3 vùng mũi còn lại, để tạo dáng đầu mũi S-Line hoàn hảo. Vì sụn Nose Reshaping có độ tương hợp rất cao với xương chính mũi, nên sau khi được cấy vào mũi, nó sẽ kết thành một khối vững chắc và tồn tại lâu dài. Đồng thời, Nose Reshaping cũng hoàn toàn loại bỏ các biến chứng thường gặp như: Tụt sống, lộ sống, méo lệch mũi, mũi hếch, bóng đỏ đầu mũi…

Chúc bạn luôn xinh đẹp!