Nâng mũi ở đâu uy tín

Hỏi:

Tôi từng có một người bạn, do không tìm hiểu kĩ khi nâng mũi nên sau một thời gian, mũi có dấu hiệu bị lệch và lộ sóng. Nhưng vì mũi tôi quá thấp lại không thuận lợi về mặt tướng số nên tôi muốn thay đổi bằng phương pháp nâng mũi. Tôi khá lo lắng và băng khoăn trong việc lựa chọn một địa chỉ để thực hiện. Không biết nâng mũi ở đâu uy tín và an toàn? Mong nhận được sự tư vấn. (Bùi Khánh Hiền, Lâm Đồng)

Trả lời:

Khánh Hiền thân mến!

Một chiếc mũi đẹp không chỉ khiến khuôn mặt trông tươi tắn và thanh thoát mà theo quan niệm của người Á Đông, mũi đẹp còn giúp bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Vì thế phương pháp nâng mũi đang trở thành một dịch vụ thẩm mỹ rất được các chị em yêu thích.

nang-mui-o-dau-uy-tin-anh-minh-hoa

Tuy nhiên không phải cứ thực hiện nâng mũi là chắc chắn bạn sẽ có được một chiếc mũi đẹp. Bởi lẽ điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ, tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng như chất liệu và thiết bị phẫu thuật. Rất nhiều trường hợp vì chưa tìm hiểu kĩ khi nâng mũi mà không có được kết quả như mong muốn mà còn gặp nhiều biến chứng đáng tiếc. Vì thế” Nâng mũi ở đâu uy tín và an toàn” luôn là vấn đề đầu tiên của bất kì khách hàng nào khi có nhu cầu nâng mũi.

Theo TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Việt Nam, có một số tiêu chí có thể giúp khách hàng chọn lọc đâu là một nơi nâng mũi uy tín và chất lượng:

– Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc: Hàn Quốc là quốc gia hàng đầu thế giới về các kỹ thuật thẩm mỹ. Vì thế nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có một chiếc mũi đẹp và an toàn. Nhưng hiện nay, các trung tâm sở hữu được công nghệ nâng mũi theo tiêu chuẩn Hàn Quốc là rất hiếm, bởi chỉ một vài trung tâm lớn có sự hợp tác mật thiết với các cơ sở tại Hàn Quốc mới có thể có sự chuyển giao về công nghệ.

– Đội ngũ bác sĩ thực hiện: Bác sĩ phẫu thuật đóng một vai trò quan trọng đối với kết quả nâng mũi. Bác sĩ phải là người có giấy phép hành nghề rõ ràng, có chuyên môn về phẫu thuật nâng mũi, và giàu kinh nghiệm. Bác sĩ giỏi sẽ nhận thấy rõ vấn đề hoặc khuyết điểm mà bạn gặp phải, từ đó đưa ra phương pháp phù hợp với từng khách hàng.

– Hệ thống vật tư và thiết bị hiện đại: Một chiếc mũi không để đẹp hoàn hảo nếu không có sự đóng góp của những thiết bị hiện đại và chất liệu độn an toàn. Vì thế để tìm một địa chỉ an toàn, bạn cũng nên tham khảo yếu tố cơ sở thiết bị và chất liệu độn có đảm bảo và có nguồn gốc rõ ràng không nhé.

Nếu vẫn còn băn khoăn và lo lắng, bạn có thể tham khảo đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện Jeong Won – top 5 những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc.

Nâng mũi ở đâu uy tín - Đội ngũ bác sĩ

 

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những địa chỉ đáng tin cây của các chị em khi có nhu cầu thẩm mỹ. Đặc biệt với dịch vụ nâng mũi, JW đã áp dụng những công nghệ nâng mũi hàng đầu hiện nay như: Nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn… Giúp bạn không chỉ có một chiếc mũi đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo an toàn và duy trì vĩnh viễn.

Nâng mũi ở đâu uy tín - Trước và sau 1

Nâng mũi ở đâu uy tín - Trước và sau 2

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/