Nâng mũi radies bao nhiêu tiền

Hỏi:

Thẩm mỹ viện cho mình hỏi, nâng mũi bằng radies bao nhiêu tiền? Mình muốn đi nâng mũi bằng phương pháp này để thử xem có đẹp không trước khi nâng mũi thật. Được biết Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất nổi tiếng về các công nghệ thẩm mỹ mũi nên muốn gửi câu hỏi đến đây, rất mong được tư vấn. (Ngọc Tuyến, Long Khánh)

Trả lời:

Ngọc Tuyến thân mến!

Hiện nay, không cần phải phẫu thuật phức tạp, bạn vẫn có thể sở hữu được chiếc mũi cao như mong muốn nhờ phương pháp nâng mũi bằng radies. Đây là phương pháp giúp mũi cao lên nhanh chóng bằng cách tiêm trực tiếp radies vào phần sống mũi, định hình và tạo dáng mũi cao thanh tú, kết quả thấy nhanh chóng ngay khi thực hiện mà không cần can thiệp phẫu thuật, đảm bảo hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

nang-mui-radies-bao-nhieu-tien-anh-minh-hoa

Radies là loại chất làm đầy gel tiêm dạng mềm tạo nên bởi Axit Hyaluronic tự nhiên trong cơ thể có xuất xứ từ Thụy Điển, Đan Mạch theo công nghệ dây chuyền đạt tiêu chuẩn được cấp phép FDA của Hoa kỳ, CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc  và được thông qua bởi hầu hết Bộ Y tế của các nước trên thế giới.

Thời gian tiến hành nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy chỉ mất khoảng 5 phút thực hiện. Phương pháp này không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không gây tổn thương đến các tổ chức bên trong mũi nên bạn không có bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu nào. Do đó, bạn cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc sau khi thực hiện nâng mũi. Đây là ưu thế vượt trội của nâng mũi không phẫu thuật so với các phương pháp nâng mũi phẫu thuật cũ.

nang-mui-radies-bao-nhieu-tien-anh-quy-trinh

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín, đã ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Radies, được các chuyên gia đánh giá cao và hàng ngàn khách hàng hài lòng với kết quả nâng mũi tại đây. Radies được JW nhập 100% từ chính hãng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Chi phí cho dịch vụ này là từ 600-700 USD/cc

 

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/