Nâng mũi s line bằng sụn tự thân hoàn toàn

Nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi tân tiến nhất hiện nay, cho chiếc mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo. Nâng mũi S line kết hợp sử dụng đồng thời sụn tự thân và sụn nhân tạo với tỉ lệ sụn nhân tạo chiếm 2/3 từ gốc đến đầu mũi, còn 1/3 đầu mũi thì ghép sụn tự thân.

Tuy nhiên với những trường hợp đặc biệt như da mũi quá mỏng, dị ứng sụn nhân tạo hay mong muốn có chiếc mũi hoàn toàn tự nhiên thì có thể áp dụng phương pháp nâng mũi s line bằng sụn tự thân hoàn toàn.

Câu hỏi thường gặp về nâng mũi s line:

>>  Nâng mũi S line giá bao nhiêu?

>> Nâng mũi S line có đau không?

 

nâng-mũi-s-line-bằng-sụn-tự-thân-hoàn-toàn-ảnh-minh-họa

Nâng mũi s line bằng sụn tự thân hoàn toàn lại là kỹ thuật giúp mũi đạt được dáng S line thông qua việc dùng sụn tự thân 100% cho toàn bộ mũi. Sụn vành tai cho đầu mũi và sụn vách ngăn cho sóng mũi. Việc lấy sụn rất nhẹ nhàng, không thấy sẹo nên bạn hoàn toàn yên tâm. Bởi vì sụn tự thân là sụn có sự sống, do đó sau một thời gian sẽ có sự hao hụt nhất định, đối với sóng mũi sau nâng bạn sẽ thấy mũi thấp đi chút ít do sụn tự tiêu đi 1 phần. Vì vậy, phương pháp nâng mũi này chỉ nên áp dụng cho các chỉ định nêu trên.

Quy trình nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn:

B1. Khách hàng tư vấn với trực tiếp với Bác sĩ.

B2. Xét nghiệm tổng quát để bảo đảm sức khỏe

B3: Bác sĩ tiến hành lấy sụn tự thân từ vành tai và vách ngăn.

B4: Bác sĩ gọt xương sóng mũi cho thon gọn rồi đặt sụn vách ngăn làm cao, sụn tự thân bọc vào đầu mũi, thu gọn cánh mũi….

B5: Bệnh nhân nghỉ 1 đêm trong bệnh viện

B6: Tái khám.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi s line bằng sụn tự thân hoàn toàn:

– Mũi đẹp tự nhiên hoàn toàn

– Không còn lo da mũi quá mỏng sẽ gây lộ sóng, thủng da đầu mũi…

– Tồn tại vĩnh viễn

Kết quả nâng mũi s line bằng sụn tự thân hoàn toàn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn được cam kết an toàn bởi công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc cùng với chế độ bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương JW Hàn Quốc chính là lời cam kết của chúng tôi.

Nâng mũi s line bằng sụn tự thân hoàn toàn - Trước và sau